Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết

Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết
TPO - 'Đả nữ' diện trang phục rực rỡ cùng đón Tết bên các học trò cưng của cô là nhóm 365, ca sĩ trẻ Mia và hai gương mặt ca sĩ mới sắp ra mắt công chúng là Kim Anh và Maily.

Mặc dù rất bận rộn với nhiều hoạt động làm việc dịp cuối năm nhưng “đả nữ” của làng điện ảnh Việt cũng sắp xếp dành thời gian để cùng 8 học trò cưng thực hiện bộ ảnh đặc biệt, như một lời chúc ý nghĩa gửi đến các độc giả dịp năm mới.

Trong năm qua, Ngô Thanh Vân rất thành công với nhiều hoạt động nghệ thuật và tự thiện. Đầu năm, cô đã gây ấn tượng với chương trình từ thiện “Vết sẹo cuộc đời”, bộ phim ngắn “Hành trình” đóng cùng học trò Ninh Dương Lan Ngọc.

Ngoài ra, bộ phim “Ngôi nhà trong hẻm” mà cô đảm nhận vai chính bên cạnh nam diễn viên Trần Bảo Sơn cũng gây được ấn tượng với khán giả và giới chuyên môn.

Giữa năm, Ngô Thanh Vân gây tò mò với khán giả khi ê-kíp đoàn phim hành động “Lửa Phật” của Dustin Nguyễn giới thiệu cô đảm nhận vai nữ chính. Đây được hứa hẹn là cột mốc lớn nhất của Ngô Thanh Vân với điện ảnh trong thời gian tới.

Cuối năm, Ngô Thanh Vân cũng kịp mang đến một sản phẩm nghệ thuật do chính tay mình và đạo diễn Cường Ngô thực hiện là phim ngắn “Faifo – Hoài phố”. Người đẹp chốt lại năm bằng giải thưởng Nữ diễn viên được yêu thích nhất của giải thưởng Mai Vàng.

Chia sẻ về một năm cũ và nói về dự định cho ngày Tết, Ngô Thanh Vân cho biết: “Một năm đã khép lại với những điều tốt đẹp ngoài mong đợi và cả những chuyện chưa vui. Nhưng tất cả chuyện chưa vui sẽ được biến thành động lực để năm mới sẽ gặt hái được nhiều niềm vui hơn.

Năm nay, ngoài việc dành những ngày cận Tết cho gia đình, người thân, vào mùng 2 Tết, tôi sẽ cùng với cả nhà VAA tụ họp ở công ty để ăn Tết và chúc Tết nhau, và tất nhiên là…phải lì xì cho các học trò nữa. Năm mới, Ngô Thanh Vân kính chúc độc giả và gia đình luôn luôn hạnh phúc an khang”.

Hình ảnh Ngô Thanh Vân rực rỡ đón tết bên các họ trò cưng:

Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 1
Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 2
Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 3
Đả nữ xinh đẹp và rực rỡ trong không khí tết đến, xuân về
Đả nữ xinh đẹp và rực rỡ trong không khí tết đến, xuân về.
Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 5
Vân Ngô rạng rỡ bên các học trò cưng, nhóm 365
Vân Ngô rạng rỡ bên các học trò cưng, nhóm 365.
Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 7
Dưới sự dẫn dắt của Ngô Thanh Vân, nhóm 365 đã gặt hái được nhiều thành công trong năm qua
Dưới sự dẫn dắt của Ngô Thanh Vân, nhóm 365 đã gặt hái được nhiều thành công trong năm qua.
Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 9
Ngô Thanh Vân lộng lẫy đón Tết ảnh 10
Trong năm nay, Ngô Thanh Vân cũng dẫn dắt thêm nhiều học trò mới vào con đường showbiz
Trong năm nay, Ngô Thanh Vân cũng dẫn dắt thêm nhiều học trò mới vào con đường showbiz.

Duy Nam
Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Theo Viết
MỚI - NÓNG