Ngô Thanh Vân lên tiếng về ảnh mặc áo dài 'thả rông' vòng 1 cách đây 15 năm

Ngô Thanh Vân lên tiếng về ảnh mặc áo dài 'thả rông' vòng 1 cách đây 15 năm
TPO - Ngô Thanh Vân bị mỉa mai và chỉ trích nặng nề khi lộ bức ảnh cô diện áo dài mỏng tang, không nội y kết hợp quần jeans bó sát cách đây 15 năm.

Mới đây, Ngô Thanh Vân chính thức lên tiếng khi bức ảnh quá khứ của cô lan truyền trên mạng xã hội và bị dư luận phản ứng gay gắt.

Ngô Thanh Vân lên tiếng về ảnh mặc áo dài 'thả rông' vòng 1 cách đây 15 năm ảnh 1 Bức ảnh chụp cách đây 15 năm của Ngô Thanh Vân gây tranh cãi.

Ngô Thanh Vân cho biết, đó là bức ảnh cô chụp cách đây 15 năm trong một show diễn thời trang và phân trần đó không phải áo dài như nhiều người chỉ trích.

“Đó là thời điểm cách đây 15 năm, lúc đó tôi khoảng 25 tuổi, đang là người mẫu cho show thời trang của nhà thiết kế Mai Lâm. Nhà thiết kế đưa gì, tôi mặc đó. Thêm vào đó, đây không phải là áo dài khi không có xẻ tà hai bên và có phần xẻ nửa rốn. Vì thế, đánh đồng tôi với việc mặc áo dài theo cách phản cảm như nữ ca sĩ kia là hoàn toàn không chính xác”- Ngô Thanh Vân giải thích.

Một lần nữa, Ngô Thanh Vân khẳng định việc cô lên án, chỉ trích nữ ca sĩ Kacey Musgraves mặc áo dài không mặc quần là điều cần làm.

“Việc tôi bức xúc trước hình ảnh kia là vì từ khi trở thành nhà sản xuất phim, sứ mệnh tôi đặt ra cho mình là quảng bá văn hóa Việt Nam đến quốc tế, thông qua điện ảnh và các dự án khác nhau, đơn cử như bộ phim “Cô Ba Sài Gòn” trước đây, vì vậy khi thấy chiếc áo dài truyền thống được mặc một cách sai lệch, tôi cảm thấy rất phẫn nộ vì công sức bảo vệ chiếc áo dân tộc bị xúc phạm.

Trong tâm lý nóng giận, tôi có những lời lẽ khá nặng nề để chỉ trích ca sĩ kia, đó là điều không nên. Tôi xin lỗi nếu có làm cô hay cộng đồng người hâm mộ của cô khó chịu. Tuy nhiên, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm của mình rằng việc ca sỹ kia mặc một bộ trang phục truyền thống của quốc gia khác mà không có tìm hiểu là việc làm sai, cần lên án”- Ngô Thanh Vân nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
Theo tìm hiểu, tại ngõ 197 Thúy Lĩnh không có Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á mà chỉ có Công ty cổ phần chế biến nông sản Đông Nam Á. Ảnh T.P
Vụ 50 người Trung Quốc cư trú trái phép: Cty xin visa cho đối tượng cầm đầu đã bán trụ sở
TPO - Wu Ding Sen (SN 1988, quốc tịch Trung Quốc) - đối tượng vừa bị khởi tố liên quan đến nhóm người nhập cảnh và lưu trú trái phép ở Hà Nội đã bỏ 25.000 nhân dân tệ để xin visa thông qua Cty cổ phần xuất nhập khẩu nông lâm sản, thực phẩm Đông Nam Á (trụ sở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội). Tuy nhiên, theo tìm hiểu của Tiền Phong, công ty này đã bán trụ sở trên địa chỉ đăng ký kinh doanh từ năm 2019... 

Có thể bạn quan tâm