'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014

'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014
TPO - Mercedes-Benz vừa tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất của S Class thế hệ mới, mà hãng xe Đức gọi là “Tinh hoa của sự sang trọng”.

>Cận cảnh xe địa hình khủng của Mercedes-Benz
>‘Chộp’ Mercedes S-Class Coupe 2015 trên đường thử

Mercedes-Benz S Class 2014 bản sedan là một trong các mẫu xe được mong chờ nhất trong năm nay, nhưng phải tới ngày 15/5, xe mới chính thức trình làng.

'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 1

Để thỏa mãn phần nào nỗi sốt ruột của người hâm mộ, Mercedes-Benz vừa tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên về nội thất của S Class thế hệ mới, mà hãng xe Đức gọi là “Tinh hoa của sự sang trọng”.

Mặc dù chưa nhìn rõ toàn bộ bên trong xe, nhưng qua ánh đèn LED chiếu sáng những điểm nhấn, có thể thấy nội thất của S Class đời mới vẫn giữ lại phong cách của thế hệ hiện hành, nhưng được cách tân triệt để mang đến vẻ hiện đại, thoải mái và sang trọng.

Hàng ghế sau được chăm chút kỹ, với 2 ghế riêng biệt cỡ lớn, không gian để chân rộng rãi, lưng ghế có thể ngửa ra phía sau 43,5 độ. Khách hàng còn có thể lựa chọn ghế liền.

Đặc biệt, lần đầu tiên ghế ngồi trên S Class có chức năng mát xa hiệu ứng “chườm đá nóng”, với 14 nệm hơi riêng rẽ gắn trên lưng ghế, cung cấp 6 chế độ mát xa, trong đó có 2 chế độ sưởi.

'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 2

Một số chi tiết còn được khâu thủ công như da bọc vô lăng hay da ốp trong cửa xe. Có vẻ Mercedes muốn rút ngắn khoảng cách các mẫu xe sản xuất hàng loạt và các mẫu lắp ráp thủ công với số lượng không nhiều.

Các điểm nhấn khác có thể nhận ra trong các hình ảnh này là dàn âm thanh Burmester, với các loa gắn trên cửa xe, cụm đồng hồ hiển thị kỹ thuật số.

Ở giữa bảng táp-lô gắn một màn hình hiển độ phân giải cao, rộng 12,3 inch, với công nghệ hiển thị kép Splitview. Hệ thống điều hòa Air Balance có khả năng lọc và làm sạch không khí bằng i-on.

'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 3
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 4
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 5
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 6
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 7
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 8
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 9
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 10
'Ngó' nội thất siêu sang của Mercedes S-Class 2014 ảnh 11
Theo Dịch
MỚI - NÓNG