Ngỡ ngàng với áo đấu bán chạy nhất World Cup 2018

Ngỡ ngàng với áo đấu bán chạy nhất World Cup 2018
TPO - Áo đấu của đội tuyển Nigeria đang là mặt hàng tạo ra cơn sốt trước thềm World Cup 2018.

Cuối tháng trước, Liên đoàn bóng đá Nigeria và Nike tuyên bố họ đã nhận được 3 triệu đơn đặt hàng trước sau khi giới thiệu trang phục thi đấu của “Đại bàng xanh” tại World Cup 2018. Đây là kỷ lục mà Nike chưa từng có trong quá khứ.

Cơn sốt này tiếp tục vào hôm qua, khi mở bán áo đấu của Nigeria ở các cửa hàng lớn. Tính riêng tại London, hàng nghìn người đã xếp hàng chờ để mua áo đấu bắt mắt này. Theo BBC Sport, các cửa hàng của Nike ở Anh đã bị “càn quét” và hết sạch áo đấu của Nigeria trong ngày mở bán.

Đây là điều khá dễ hiểu khi ở London và các vùng phụ cận có rất nhiều người Nigeria nhập cư. Ở Anh hiện tại cũng có không ít ngôi sao của “Đại bàng xanh” thi đấu như Alex Iwobi hay Wilfried Ndidi.

Ngỡ ngàng với áo đấu bán chạy nhất World Cup 2018 ảnh 1

Theo Nike, mẫu áo mới của Nigeria nhằm tôn vinh đội tuyển từng giúp họ nở mày nở mặt vào năm 1994. Thay vì chỉ có một màu xanh đơn điệu, áo của “Đại bàng xanh” đã được cách điệu với các dải màu hình răng cưa rất đẹp mắt.

Nigeria sẽ lần đầu mặc bộ trang phục này trong trận giao hữu với Anh ở Wembley đêm nay. Tại World Cup 2018, Nigeria rơi vào bảng đấu rất khó bao gồm Argentina, Croatia và Iceland.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm