Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà

TPO - Ngôi nhà trên có tên Maison Mansardée nằm ngay sát chân núi Sơn Trà (Đà Nẵng). Sau hơn 30 năm sống và làm việc ở Châu Âu, chủ nhân ngôi nhà đã hơn 60 tuổi và muốn sớm quay về Việt Nam sống những năm tháng tuổi già. Họ đã cùng KTS tìm kiếm một vị trí xây dựng tốt nhất để thực hiện ước mơ.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 1 Đây là Villa với kết cấu thép và kính lung linh khi hoàng hôn.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 2 Ngôi nhà mang đậm phong cách châu Âu.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 3 Toàn cảnh ngôi nhà nhìn từ trên cao.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 4 Không gian sinh hoạt chung như phòng khách hay nhà ăn, bếp được nối liền nhau.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 5 Sang trọng và gần gũi nhờ nội thất gỗ.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 6 Không gian phòng ngủ tầng trệt.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 7 Nhiều ánh sáng và view rộng.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 8 Bể bơi mát mẻ và thư giãn.
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 9 Từ phòng khách có thể nhìn ra hồ bơi ngập nắng…
Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp ngôi nhà dưới chân núi Sơn Trà ảnh 10 Nội thất được thiết kế tối giản.
Theo Theo 85arch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội

Tận thấy dự án du lịch biến thành khu toàn biệt thự để bán ở Hà Nội

TPO - Theo phê duyệt ban đầu, dự án Điểm dịch vụ du lịch sinh thái Song Phương (huyện Hoài Đức) nhằm phục vụ du lịch, nghỉ dưỡng nhưng Công ty CP thương mại và dịch vụ Phương Viên đã điều chỉnh mục tiêu thành xây dựng khu nhà ở thương mại để bán. Trước đó, Thanh tra Chính phủ chỉ ra loạt sai phạm tại dự án liên quan đến phê duyệt, thực hiện dự án; thu hồi đất, bồi thường, giải phóng mặt bằng...
Shark Việt nhận lỗi vụ chung cư sai phạm: 'Có những sai lầm phải trả giá 10 năm'

Shark Việt nhận lỗi vụ chung cư sai phạm: 'Có những sai lầm phải trả giá 10 năm'

TPO - Shark Việt - Chủ tịch HĐQT Công ty Intracom thừa nhận để xảy ra những sai phạm tại án chung cư Intracom 1 Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) là lỗi của ông trong công tác điều hành, quản lý. Đồng thời cam kết chịu trách nhiệm đến cùng và tiếp tục phối hợp với các sở, ban ngành, địa phương để xử lý các vướng vước còn lại.
Được làm căn hộ diện tích nhỏ, vẫn khó có giá 1 tỷ đồng

Được làm căn hộ diện tích nhỏ, vẫn khó có giá 1 tỷ đồng

TPO - Dù Bộ Xây dựng cho phép xây dựng căn hộ có diện tích sử dụng tối thiểu là 25m2 nhưng nhiều doanh nghiệp không măn mà vì giảm doanh thu, chi phí tăng. Bên cạnh đó, nhiều yếu tố liên quan quy hoạch, kinh tế xã hội, hạ tầng giao thông công cộng, tâm lý người dân… khiến loại hình này chưa được chào đón.
Công ty Intracom tự ý thay đổi chiều cao các tầng, thay đổi diện tích căn hộ, chuyển đổi công năng các tầng kỹ thuật, áp mái thành 33 căn hộ để bán.

Kiểm điểm việc cấp 80 'sổ đỏ' cho chung cư sai phép của Shark Việt

TPO - Thanh tra Chính phủ khẳng định, việc Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội cấp “sổ đỏ” cho 80 hộ dân tại chung cư Intracom 1, trong đó có 33 căn hộ xây sai phép là không đúng quy định. Đề nghị TP Hà Nội chỉ đạo Sở TN&MT chỉ đạo Văn phòng Đăng ký đất đai nghiêm túc kiểm điểm tập thể, cá nhân liên quan đến việc cấp “sổ đỏ” cho các hộ thuộc chung cư Intracom 1 trong khi các hợp đồng mua bán nhà chung cư không đúng theo mẫu quy định.