Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê

TPO - Đây là mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, không chỉ thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao mà còn tạo ra một không gian sống tiện nghi, hoàn hảo dành cho gia đình.
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 1 Phối cảnh mặt tiền nhà ống 2 tầng kết hợp sân thượng.
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 2 Nội thất phòng khách với phong cách hiện đại đầy chất nghệ thuật.
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 3 Nội thất phòng bếp với tone màu trung tính sang trọng.
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 4 Phòng ngủ với nội thất cơ bản và được trang trí theo gout thẩm mỹ riêng của từng người.
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 5 Không gian tổng thể với bố trí hài hòa.
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 6 Tiểu cảnh hồ sen được thiết kế có tấm lấy sáng rất tinh tế khéo léo
Nhà ống hai tầng kết hợp sân thượng đẹp miễn chê ảnh 7 Bếp ăn được thiết kế với đường nét tinh gọn, hiện đại cùng tông màu trắng chủ đạo.
Theo Theo Nakshewala
MỚI - NÓNG
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
Dự báo GDP năm 2022 tăng 7,5% có quá lạc quan?
TP - Ngân hàng Thế giới (WB) vừa đưa dự báo tăng trưởng GDP của Việt Nam năm 2022 có thể đạt 7,5%. Đây được xem là dự báo đáng kinh ngạc trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam vẫn còn gặp nhiều khó khăn và chênh quá xa so với mục tiêu Chính phủ kỳ vọng trước đó là 6,5%.
Giải mã thành phố Maya cổ đại
Giải mã thành phố Maya cổ đại
TPO - Hàng chục tầng lớp tinh hoa của Maya được chôn cất trong các ngôi đền của Tikal. Thành phố Tikal cổ đại của Maya, thuộc Guatemala ngày nay, phát triển mạnh mẽ từ khoảng năm 600 trước Công nguyên đến năm 900 sau Công nguyên.