Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020'

TPO - Tân Hoa hậu Leonie von Hase là bà mẹ của một cậu con trai 3 tuổi, sở hữu nhan sắc gây ngỡ ngàng khi vừa đăng quang danh hiệu Miss Germany 2020.
Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 1

Vừa qua, người đẹp Leonie von Hase, 35 tuổi đến từ bang Scheswig-Holstein đã vượt qua 15 thí sinh để đoạt vương miện Miss Germany 2020 gây ngỡ ngàng cho khán giả. Người đẹp 35 tuổi là mẹ của một cậu con trai 3 tuổi và hiện đang kinh doanh bán quần áo online.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 2

Lần đầu tiên trong lịch sử, cuộc thi Hoa hậu Đức 2020 (Miss Germany 2020) tạo cơ hợi cho những phụ nữ đã lập gia đình được phép tham gia và còn nới lỏng độ tuổi đăng ký dự thi lên tới 39. Toàn bộ giám khảo của Miss Germany 2020 là nữ.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 3

Miss Germany là cuộc thi sắc đẹp lâu đời tại Đức, lần đầu tổ chức năm 1927. Hoa hậu Đức 2020 cũng không còn chú trọng đến vẻ đẹp ngoại hình của các thí sinh, mà chính cá tính của họ mới là yếu tố quyết định.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 4

"Phụ nữ không quan tâm đến đạt chuẩn nhan sắc về ngoại hình nữa. Tiêu chí đẹp của tôi là sức mạnh, tính cách và sống đúng với bản thân" - người đẹp nói sau khi nhận vương miện.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 5

Với khẩu hiệu “Tôn vinh những người phụ nữ đích thực”, cuộc thi năm nay đã gạt bỏ hình ảnh cũ xưa về người phụ nữ và cũng bỏ qua cả màn trình diễn áo tắm.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 6

Cô von Hase đã vượt qua những thử thách 'khó nhằn' của ban giám khảo năm nay gồm 6 phụ nữ vô cùng mạnh mẽ.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 7

Mỗi bang trong 16 bang của Đức cử một thí sinh tham dự vòng chung kết Hoa hậu Đức. Tân Hoa hậu đã xuất sắc chiến thắng trong cuộc thi tại bang Scheswig-Holstein vào cuối năm ngoái.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 8

Chiến thắng của bà mẹ một con 35 tuổi đang gây sốt khắp các diễn đàn sắc đẹp trên thế giới.

Ngỡ ngàng nhan sắc bà mẹ 35 tuổi vừa đăng quang 'Hoa hậu Đức 2020' ảnh 9

Nhiều người đang băn khoăn với việc đã lập gia đình và ở độ tuổi 35, liệu tân Hoa hậu Đức sẽ được đại diện cho nước này tham gia vào cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong năm nay?

MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.