Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ

TPO - Luôn gắn liền với hình tượng ngọc nữ từ khi mới vào nghề, nữ diễn viên phim "Vườn sao băng" Từ Hy Viên khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh mới của cô.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 1 Từ Hy Viên vào làng giải trí từ năm 2001. Với gương mặt xinh xắn, cô được mệnh danh là "búp bê Barbie" của showbiz Hoa ngữ, nghệ danh cũng là Barbie Hsu.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 2 Nữ diễn viên sinh năm 1976 từng "đốn tim" các chàng trai bởi vẻ đẹp trong sáng ngoan hiền qua các phim: Vườn sao băng, Chiến thần, Bong bóng mùa hè...
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 3 Sau 18 năm trong showbiz, Từ Hy Viên vẫn giữ được nhan sắc khả ái trẻ trung với đôi mắt ngây thơ "đốn ngã" các chàng trai.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 4 Mỹ nhân xứ Đài hóa thân thành nhiều vai khác nhau trên tạp chí Chic.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 5 Kể từ khi lấy chồng sinh con, Từ Hy Viên không còn mặn mà với phim ảnh mà chỉ thỉnh thoảng dự sự kiện và đóng quảng cáo.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 6 Từ Hy Viên từng có thời gian trầm cảm và mắc bệnh, thường xuyên ngất xỉu, sức khỏe xuống dốc sau khi sinh con.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 7 Hiện tại cô đã lấy lại cân bằng nhưng vẫn chưa có ý định đóng phim trở lại.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 8
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 9
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 10
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 11 Những hình ảnh mới của Từ Hy Viên khiến người hâm mộ bất ngờ.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 12 "Ngọc nữ xứ Đài" chưa bao giờ cá tính nổi loạn đến thế.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 13 Bà mẹ 2 con có gương mặt thanh tú trẻ trung dù năm nay đã 42 tuổi.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 14
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 15
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 16
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 17
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 18 Từ Hy Viên xinh đẹp duyên dáng đời thường.
Ngỡ ngàng ngắm 'búp bê xứ Đài' Từ Hy Viên 'lột xác' 180 độ ảnh 19 Dù hôn nhân của Từ Hy Viên với chồng đại gia Uông Tiểu Phi bị đồn đoán gặp nhiều sóng gió nhưng đến nay cặp sao vẫn hạnh phúc sau gần 10 năm về chung một nhà. Người đẹp hỗ trợ chồng khá nhiều trong công việc kinh doanh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

Tình tin đồn của ông Khang trong 'Hương Vị Tình Thân' là ai?

TPO - Mặc dù mới xuất hiện nhưng cô Tâm – người được cho là tình tin đồn của ông Khang trong “Hương vị tình thân” đã khiến bà Xuân bật chế độ cảnh giác. Hiện khán giả đang dồn sự chú ý vào nhân vật này và dự đoán liệu cô Tâm có phải là “cọng rơm trên lưng lạc đà” khiến hôn nhân của ông Khang bà Xuân càng thêm dễ vỡ hay không.
Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

Thí sinh người Việt trổ tài popping làm dậy sóng show truyền hình Trung Quốc

TPO - Nguyễn Vũ Minh Tuấn (MT-Pop) là một trong những thí sinh nổi bật tại chương trình truyền hình tôn vinh những điệu nhảy đường phố mang tên Street Dance of China mùa thứ 4. Là niềm tự hào của popping Việt Nam và đã giành nhiều giải thưởng lớn nhỏ, chàng trai sinh năm 1995 được kì vọng sẽ tiến sâu tại cuộc thi.