Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh

TPO - Tiệc cưới của Liêu Hà Trinh diễn ra tối 10/10. Đêm tiệc quy tụ nhiều ngôi sao trong giới giải trí, trong đó Ngô Kiến Huy và Jun Phạm chạy show từ Phan Thiết về TP.HCM để ăn cưới nữ MC.
Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 1

Tối 10/10, tiệc cưới Liêu Hà Trinh và doanh nhân Anh Khoa diễn ra tại TP.HCM. Buổi tiệc quy tụ dàn sao Việt như Đại Nghĩa, Võ Tấn Phát, Khả Như, Ngọc Phước, Thanh Duy, ca sĩ Tăng Phúc, MC Thanh Thanh Huyền, Minh Xù... Ảnh: FBNV.

Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 2

Đáng chú ý, tiệc cưới của Liêu Hà Trinh có mặt Jun Phạm và Ngô Kiến Huy. Hai ca sĩ trước đó có mặt tại Phan Thiết để dự cưới Diệu Nhi. Trong hôn lễ, nữ MC diện đầm trắng đơn giản và thanh lịch. Khả Như đến dự tiệc cưới bạn thân trong thiết kế không dây gợi cảm. Ảnh: FBNV.

Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 3
Trên mạng xã hội, nhiều người bình luận hài hước rằng Ngô Kiến Huy là "thánh" chạy show đám cưới khi vừa có mặt tại tiệc cưới của Diệu Nhi ở Phan Thiết, sau đó về TP.HCM để dự cưới của Liêu Hà Trinh. Ảnh: FBNV.
Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 4
Minh Dự đến dự hôn lễ đàn chị trong nghề với bộ trang phục đơn giản nhưng thanh lịch. Vợ chồng Liêu Hà Trinh chọn âu phục trong tiệc tối sau lễ rước dâu mang đậm phong cách miền Tây xưa. Ảnh: FBNV.
Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 5

Lễ rước dâu của Liêu Hà Trinh diễn ra tại nhà riêng tại cô dâu vào sáng 10/10. Trong ngày trọng đại, cô dâu Liêu Hà Trinh và chú rể Anh Khoa diện áo dài khăn đóng đỏ. Đây là trang phục truyền thống của đám cưới Việt. Liêu Hà Trinh chia sẻ cô có ngày cưới tại gia thật trọn vẹn. Dù trời mưa, cả ê-kíp không ngại thời tiết để chăm chút cho Lễ Vu quy của nữ MC theo cách truyền thống nhất có thể. Ảnh: FBNV.

Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 6

Theo Liêu Hà Trinh, cả cô và chồng đều khát khao về buổi lễ gia tiên truyền thống trước khi gặp nhau. "Mình đã luôn mơ về một đám cưới trong tà áo dài đỏ, với những mâm quả trầu cau ăm ắp, chiếc cổng vu quy quen thuộc với thật nhiều hoa, lá cau, lá dừa, những buồng quả thật sai như sự hiếu khách của con người miền Nam và sự trù phú của mảnh đất miền Tây. Những hình ảnh của ba mẹ ngày xưa cùng với chiếc xích lô sờn, đạp còng lưng nuôi mình thuở tấm bé, nay cũng đã nở hoa, thay cho chiếc xe sang đưa duyên con gái cưng của ba mẹ về bên người bạn đời trăm năm", nữ MC nói thêm. Ảnh: FBNV.

Ngô Kiến Huy chạy show đám cưới Diệu Nhi và Liêu Hà Trinh ảnh 7
Dàn dâu phụ trong lễ Vu quy của Liêu Hà Trinh gồm diễn viên hài Khả Như, MC Kiwi Kim Quý và một số bạn bè thân thiết. Trước cửa nhà, cổng hoa được trang trí cầu kỳ với nhiều loại hoa khác nhau. Ảnh: FBNV.
Tin liên quan