Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn

TPO - Chiều tối 16/6, sau giờ tan tầm một cơn mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều tuyến đường ngập nặng. Người Sài Gòn chôn chân trong dòng xe cộ kẹt cứng giữa biển nước....
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 1 Chiều tối 16/6, sau giờ tan tầm một cơn mưa lớn kéo dài đã khiến nhiều tuyến đường ngập nặng.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 2 Người Sài Gòn chôn chân trong dòng xe cộ kẹt cứng giữa biển nước....
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 3 Nước ngập lênh láng
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 4 Nhiều xe chết máy giữa dòng nước trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Quận Bình Thạnh).
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 5  
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 6 Xe cộ kẹt cứng trên đường Điện Biên Phủ (Quận Bình Thạnh).
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 7 Từng phương tiện nhích từng chút một dưới cơn mưa lớn cuối ngày 16/6.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 8 Chiếc xe cấp cứu kẹt giữa dòng xe cộ hú còi in ỏi vẫn không thể thoát ra khỏi.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 9  
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 10 Một chiếc ô tô chết máy trong biển nước.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 11 Những ngày qua, TPHCM thường có mưa lớn. Nhiều tuyến đường khu vực cửa ngõ phía Đông thường xuyên ngập nặng thế này.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 12  
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 13 Các phương tiện chen nhau đi không còn phân biệt đâu là làn xe máy, đâu là làn ô tô trên đường Điện Biên Phủ.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 14  
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 15 Nước vẫn chưa rút hết dù cơn mưa đã tạnh.
Nghìn người 'chôn chân' trong dòng xe cộ sau cơn mưa lớn ở Sài Gòn ảnh 16 Theo thống kê, hiện nay TPHCM chỉ còn 22 điểm ngập nước mỗi khi mưa lớn. Từ 126 điểm ngập vào năm 2008, đến nay chỉ còn lại 22 điểm.
MỚI - NÓNG
Nga - Đan Mạch: chờ lính chì lách khe cửa hẹp
Nga - Đan Mạch: chờ lính chì lách khe cửa hẹp
TPO - Tiếp đón Nga ở lượt trận cuối cùng bảng B trên sân nhà Parken ở Copenhagen vào ráng sáng mai (22/6, giờ Việt Nam), Đan Mạch buộc phải giành chiến thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên để nuôi hy vọng có tấm vé dự vòng knock-out EURO 2020.
Phối cảnh công viên Thiên niên kỷ tại Dã Viên
Dã Viên muôn thuở
TP - 15 năm trước, cồn Dã Viên từng bị nhăm nhe biến thành khu resort. Ý đồ đó vấp phải phản ứng quyết liệt của báo chí, dư luận, giới chức nên không thành hiện thực. Mới đây, Dã Viên đã được quy hoạch trở thành khu văn hóa đa năng đặc sắc của Huế.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Thư ký Quốc hội Bùi Văn Cường

Báo chí là chất xúc tác để Quốc hội gần dân hơn

TP - “Thông qua báo chí, cử tri trên khắp mọi miền đất nước đã nắm bắt khá đầy đủ các thông tin về hoạt động của Quốc hội. Báo chí cũng thể hiện được vai trò là chất xúc tác vô cùng quan trọng để hoạt động nghị trường sôi động hơn, “nóng” hơn, chất lượng hoạt động ngày càng cao hơn, gần dân hơn”, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường trò chuyện với PV Tiền Phong nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.
Máy ảnh thường không thể phát huy tác dụng dưới hầm lò

Tác nghiệp dưới độ sâu 300 mét: Xuống 'âm phủ' có gì hay?

TP - Làm phóng viên, điều quý nhất với tôi là được đi, được nhìn, được cảm nhận và tung tẩy với ngòi bút của mình. Trong nhiều chuyến đi, lần được “chui” xuống lòng đất với độ sâu hơn 300 mét là ấn tượng nhớ đời. Đến bây giờ nhiều người vẫn hỏi tôi, xuống “âm phủ” có gì hay?