Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam

Chen chân viếng bà Chúa Xứ ở đỉnh núi Sam.
Chen chân viếng bà Chúa Xứ ở đỉnh núi Sam.
TPO - Hàng nghìn người từ khắp nơi đổ về viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ở thành phố Châu Đốc (An Giang) từ sáng sớm hôm nay (28/5).
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 1 Từ sáng sớm, quanh khu vực Núi Sam có mưa nhưng cũng không ngăn được hàng nghìn người từ khắp nơi đổ về viếng chùa bà, chùa hang và các chùa xung quanh khu vực Núi Sam.
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 2
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 3 Trên đỉnh núi Sam, nơi ngự của bà Chúa Xứ, có đông nghẹt khách thập phương cầu nguyện, khấn vái.
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 4 Bà Nguyễn Thị Lan từ TPHCM lên viếng bà Chúa Xứ, cho biết: mỗi năm vào dịp này, bà đều lên đây thành tâm cầu nguyện mong gia đình làm ăn phát đạt, mạnh khỏe và hạnh phúc.
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 5
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 6
Nghìn người chen chân viếng bà Chúa Xứ Núi Sam ảnh 7 Phía trước cổng khu vực Núi Sam, xe khách, ô tô và người đi bộ lũ lượt kéo đến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðảo Bé Lý Sơn với trầm tích núi lửa triệu năm. Ảnh: Bùi Thanh Trung

Quảng Ngãi muốn 'khai tử' dự án công viên địa chất toàn cầu: Gần đến đích thì dừng?

TP - Năm 2018, UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh việc phải thực hiện Nghị quyết của Tỉnh ủy về xây dựng Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, hướng tới việc được công nhận là Công viên địa chất toàn cầu. Tuy nhiên, sau khi tiêu tốn 20 tỷ đồng, đã gần đến đích, nay Quảng Ngãi đang tính gác lại “cuộc chơi”.
Hà Nội muốn đánh giá khoa học hiệu quả của buýt BRT

Cần đánh giá hiệu quả buýt BRT một cách khoa học

TP - Sau khi nhiều cơ quan báo chí có phản ánh về hiệu quả của xe buýt BRT sau 4 năm hoạt động, UBND thành phố Hà Nội đã có yêu cầu Sở GTVT có báo cáo đánh giá. Trong văn bản vừa gửi thành phố, Sở GTVT cho biết, cần phải nghiên cứu đánh giá một cách khoa học.
Những vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường N5

N5 - Cung đường tử thần ở Nghệ An

TP - Thực trạng tai nạn giao thông ở trên tuyến N5( đường nối QL1A với QL7 tại Nghệ An) khiến người tham gia giao thông tại đây luôn bất an, lo sợ. N5 được người dân gọi bằng cái tên không mấy vui: “Cung đường chết” hay “Con đường tử thần”,…
Người dân theo dõi danh sách cử tri được niêm yết tại phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: LD

Không dùng tiền lôi kéo, mua chuộc cử tri

TP - Tại kỳ bầu cử này, thời gian vận động bầu cử bắt đầu từ sau khi công bố danh sách chính thức những người ứng cử và kết thúc trước thời điểm bắt đầu bỏ phiếu 24 giờ. Khi vận động bầu cử, người ứng cử không sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ, tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.