Nghiêng ngả một tý là sập bẫy “gái làng chơi”

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nay bỗng dưng có chức, có tiền, có điều kiện ăn nhậu, tiệc tùng với đối tác, lại đãi đằng nhau “từ A tới Z” mà không phải lo nghĩ gì thì chỉ cần tặc lưỡi một cái, nghiêng ngả một tý thôi là sập bẫy của “gái làng chơi” rồi.

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Đọc xong bài viết "Tán gia bại sản vì nghiện gái mại dâm", tôi thấy đúng là chẳng có cái dại nào giống cái dại nào phải không anh? Một người thành đạt, có địa vị với chức danh phó giám đốc một công ty liên doanh, có hậu phương vững chắc là vợ hiền, các con đều ngoan ngoãn, học giỏi.

Mà anh chỉ vì ham hố mấy cô chân dài, mắt xanh mỏ đỏ, khéo chiều đàn ông trên giường để đến nỗi thân bại, danh liệt, tan nát hạnh phúc gia đình thì đúng là dại thật.

Đàn ông với nhau tôi nói thật, cũng phần nào hiểu và thông cảm với đam mê của anh, nhất là khi suốt hơn 20 năm anh chỉ một lòng chung thủy cùng vợ mình.

Nay bỗng dưng có chức, có tiền, có điều kiện ăn nhậu, tiệc tùng với đối tác, lại đãi đằng nhau “từ A tới Z” mà không phải lo nghĩ gì thì chỉ cần tặc lưỡi một cái, nghiêng ngả một tý thôi là sập bẫy của “gái làng chơi” rồi.

Ở môi trường của anh, không vững thì mắc lỗi là cái chắc. Anh cũng phải cảm ơn số phận đã cho anh một gia đình mà ở đó mọi người đều hết lòng tin tưởng, thương yêu anh. Họ lặng lẽ chịu thiệt thòi để chấp nhận bán căn nhà cho anh trả nợ. Nếu như ở một gia đình khác, chưa chắc anh đã có cái may mắn thoát tội với pháp luật đâu vì đâu phải vợ con nào cũng tử tế, chấp nhận ra đi 2 bàn tay trắng như vậy trước lầm lỗi hoàn toàn thuộc về anh.

Nói gì thì bây giờ anh cũng đã mất tất cả, cái giá của anh phải trả là quá đắt, nhưng biết làm sao được. Chỉ hi vọng sau sự việc này, anh nhận ra con đường phải đi cho cuộc sống tiếp theo. Đừng vì quá đau buồn, quá suy nghĩ mà nhụt chí anh nhé.

Biết sai, biết sửa thì rồi cuộc đời sẽ cho anh cơ hội để có thể làm lại, dù muộn.

Anh cũng nên thường xuyên đến thăm chị và các cháu, động viên để các cháu tiếp tục học hành cho có tương lai. Hãy để lỗi lầm đi vào quá khứ, để có thêm nghị lực mà đứng dậy sau những váp ngã của mình.

MỚI - NÓNG