Nghĩa cử cao đẹp lan tỏa tinh thần 'Hành động là yêu thương'

Hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia vào hoạt động ý nghĩa này
Hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia vào hoạt động ý nghĩa này
Ngày 10/8, ngày hội hiến máu HD SAISON đã được tổ chức tại TPHCM và các tình nguyện viên đã đóng góp hơn 500 đơn vị máu quý giá.

Trước nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị đang cấp thiết, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương vừa gửi đi lời kêu gọi cộng đồng, nhất là những người nhóm máu O tích cực tham gia hiến máu ngay và hiến máu thường xuyên khi đủ điều kiện.

TS. BS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học Truyền máu T.Ư nói “Chúng tôi cũng kêu gọi Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện các cấp, các cơ quan tổ chức ngày hiến máu tại đơn vị mình vào các thời điểm có thể xảy ra tình trạng khan hiếm máu như tháng 9, tháng 12 tới.”

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Viện huyết học, với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Chị Trần Thục Trinh, nhân viên HD SAISON đăng ký hiến máu cho biết: “Từ nhiều năm nay, tôi đều tham gia Ngày hội hiến máu của công ty vì biết rằng những giọt máu của mình sẽ giúp cứu sống nhiều bệnh nhân. Tôi cũng hi vọng rằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này sẽ tiếp tục được lan tỏa để có thêm nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo.”

Nghĩa cử cao đẹp lan tỏa tinh thần 'Hành động là yêu thương' ảnh 1  

Ngày hội hiến máu HD SAISON là hoạt động thường niên toàn quốc do công ty tài chính HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương từ năm 2013 đến nay.

Năm ngoái, ngày hội đã diễn ra tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, đóng góp tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu vào ngân hàng máu quốc gia. Năm nay, chương trình khởi động từ thành phố mang tên bác và dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Được biết trong nhiều năm qua, HD SAISON rất tích cực tham gia các hoạt động nhân văn và có những đóng góp ý nghĩa, như sáng kiến thành lập Quỹ ước mơ nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh với nguồn quỹ hơn 2 tỷ đồng mỗi năm.

Ngoài ra, HD SAISON còn triển khai rất nhiều hoạt động thường niên như đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết nghèo, chạy bộ vì trái tim, cứu trợ người dân trong các vùng thiên tai,…

MỚI - NÓNG
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
Chứng khoán mua bán giằng co, cổ phiếu thép vụt sáng
TPO - Phiên giao dịch hôm nay chứng kiến sự giằng co quyết liệt của bên mua – bán. VN-Index cứ tăng lên là bị "dập" xuống, tuy nhiên sau khi chinh phục thành công ngưỡng 1.340 điểm, dòng tiền mua vào nhập cuộc tích cực, lấn át bên bán, đưa VN-Index đóng cửa tăng hơn 10 điểm. Đây là phiên tăng thứ 9 liên tiếp của chỉ số.

Có thể bạn quan tâm

Sẽ giảm một số loại thuế để hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua dịch bệnh. Ảnh minh họa.

Sẽ giảm 30% thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT

TPO - Bộ Tài chính đang nghiên cứu đề xuất giảm một số loại thuế để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp vượt qua ảnh hưởng dịch COVID-19, như giảm thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, miễn tiền phạt chậm nộp thuế...
Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng.