Nghĩa cử cao đẹp lan tỏa tinh thần 'Hành động là yêu thương'

Hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia vào hoạt động ý nghĩa này
Hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia vào hoạt động ý nghĩa này
Ngày 10/8, ngày hội hiến máu HD SAISON đã được tổ chức tại TPHCM và các tình nguyện viên đã đóng góp hơn 500 đơn vị máu quý giá.

Trước nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị đang cấp thiết, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương vừa gửi đi lời kêu gọi cộng đồng, nhất là những người nhóm máu O tích cực tham gia hiến máu ngay và hiến máu thường xuyên khi đủ điều kiện.

TS. BS. Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học Truyền máu T.Ư nói “Chúng tôi cũng kêu gọi Ban Chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện các cấp, các cơ quan tổ chức ngày hiến máu tại đơn vị mình vào các thời điểm có thể xảy ra tình trạng khan hiếm máu như tháng 9, tháng 12 tới.”

Hưởng ứng lời kêu gọi từ Viện huyết học, với tinh thần “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hàng trăm cán bộ nhân viên HD SAISON đã tích cực đăng ký tham gia vào hoạt động ý nghĩa này.

Chị Trần Thục Trinh, nhân viên HD SAISON đăng ký hiến máu cho biết: “Từ nhiều năm nay, tôi đều tham gia Ngày hội hiến máu của công ty vì biết rằng những giọt máu của mình sẽ giúp cứu sống nhiều bệnh nhân. Tôi cũng hi vọng rằng những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn này sẽ tiếp tục được lan tỏa để có thêm nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo.”

Nghĩa cử cao đẹp lan tỏa tinh thần 'Hành động là yêu thương' ảnh 1
 

Ngày hội hiến máu HD SAISON là hoạt động thường niên toàn quốc do công ty tài chính HD SAISON phối hợp tổ chức cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP.HCM, Viện Huyết học Truyền máu Trung ương từ năm 2013 đến nay.

Năm ngoái, ngày hội đã diễn ra tại 3 thành phố là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM, đóng góp tổng cộng hơn 1.000 đơn vị máu vào ngân hàng máu quốc gia. Năm nay, chương trình khởi động từ thành phố mang tên bác và dự kiến sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Được biết trong nhiều năm qua, HD SAISON rất tích cực tham gia các hoạt động nhân văn và có những đóng góp ý nghĩa, như sáng kiến thành lập Quỹ ước mơ nhằm giúp những mảnh đời bất hạnh với nguồn quỹ hơn 2 tỷ đồng mỗi năm.

Ngoài ra, HD SAISON còn triển khai rất nhiều hoạt động thường niên như đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết nghèo, chạy bộ vì trái tim, cứu trợ người dân trong các vùng thiên tai,…

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.