Nghi vấn Hùng “si đa” cầm đầu vụ cướp gỗ tang vật

70 m3 gỗ trong vụ cướp tang vật
70 m3 gỗ trong vụ cướp tang vật
TP - Hùng “si đa” là đối tượng cầm đầu sòng bạc “khủng” ở thôn 76 (xã Hà Bầu, huyện Đắk Đoa, Gia Lai) vừa bị công an bắt. 

Ngày 8/4, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, Tỉnh ủy Gia Lai đã có công văn gửi Cục cảnh sát hình sự, Bộ Công an đề nghị điều tra về thông tin Nguyễn Mạnh Hùng (36 tuổi) ở phường Thống Nhất, TP Pleiku , tức Hùng “si đa”, có thể  là  chủ mưu trong vụ tổ chức cướp tang vật, chống người thi hành công vụ và vận chuyển gỗ trái phép ở huyện biên giới Ia Grai, năm 2016.

Nghi vấn Hùng “si đa” cầm đầu vụ cướp gỗ tang vật ảnh 1 Đối tượng Hùng “si đa”

Theo ông Rah Lan Chung- Trưởng ban Nội chính Tỉnh uỷ Gia Lai, sau khi Bộ Công an bắt giữ đối tượng Hùng “si đa”, Ban Nội chính đã tìm hiểu thông tin về đối tượng này, phát hiện Hùng “si đa” có dấu hiệu liên quan đến vụ cướp tang vật là 5 xe gỗ (70m3) ở địa bàn Ia Grai ngày 6/10/2016. Vụ cướp gỗ tang vật này đã được công an khởi tố vụ án nhưng không tìm ra đối tượng cầm đầu, chỉ xử lý được một số người liên quan.     

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".
BS Trần Quỳnh Hương thăm khám cho trẻ đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. Ảnh: Phạm Nguyễn
Nhiều trẻ viêm hô hấp có tiền sử COVID-19
TP - Trong số các bệnh nhi phải nhập viện, TS.BS Trần Anh Tuấn, Trưởng khoa Hô hấp, Bệnh viện Nhi Đồng 1 TPHCM cho biết: Chiếm số lượng nhiều nhất vẫn là nhóm trẻ bị nhiễm trùng đường hô hấp như viêm phổi, viêm tiểu phế quản. Nhiều trẻ có tiền sử mắc COVID-19.