Nghi phạm sát hại cụ bà 79 tuổi cướp tài sản là một phụ nữ mang thai

Người dân hiếu kỳ tập trung tại ngôi nhà phát hiện thi thể nạn nhân
Người dân hiếu kỳ tập trung tại ngôi nhà phát hiện thi thể nạn nhân
Thi thể cụ bà 79 tuổi được phát hiện chứa trong bao tải cất giấu trong nhà vệ sinh của nhà bà Điệp.

Chiều 12/11, nguồn tin từ Công an tỉnh Long An cho biết, Cảnh sát hình sự đã ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Huỳnh Thị Điệp (ngụ ấp An Hòa, xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa) về hành vi giết người, cướp tài sản. Đối tượng sa lưới sau nhiều ngày bỏ trốn sang địa bàn tỉnh Tây Ninh. Điệp là nghi phạm sát hại cụ bà Nguyễn Thị Khuôn (SN 1941, ngụ xã An Ninh Tây, H.Đức Hòa).

Bước đầu nghi phạm Điệp khai nhận, đã có 2 đời chồng, 2 đứa con, hiện tại chung sống với một người đàn ông quê huyện Củ Chi (TPHCM), đang mang thai chuẩn bị ngày sinh đứa con thứ 3 thì gây ra án mạng đặc biệt nghiêm trọng.

Không chỉ nợ tiền của nạn nhân, nghi phạm còn chưa chấp hành bản án dân sự từ năm 2016 đến nay với số tiền trên 30 triệu đồng từ vay mượn của một phụ nữ xã An Ninh Đông. “Cơ quan CSĐT đang tâp trung làm rõ chỉ một mình đối tượng hay có đồng phạm thực hiện vụ này”, một điều tra viên cho biết.

Như thông tin đã đưa, khoảng 15 giờ 30 ngày 28/10, bà Khuôn nhận cú điện thoại của hai phụ nữ sống cùng ấp An Hòa kêu tới nhà để trả 10 triệu đồng đã mượn của bà trước đó mấy tháng. Số tiền này bà Khuôn đi đòi liên tục nhưng họ cố tình né tránh không chịu trả.

Nghe con nợ trả tiền, bà lập tức đi ngay. Do tính cẩn thận của tuổi già, khi rời nhà bà cầm theo giỏ xách có khoảng 1,2 lượng vàng cùng 30 triệu đồng tiền mặt. Sau đó bà mất tích, người nhà tìm khắp nơi không gặp. 10 ngày sau, người dân phát hiện thi thể bà Khuôn đã phân hủy trong một bao tải ở một ngôi nhà nghi vấn trước đó...

Theo Theo Công an TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG