Nghi ngờ có ca mắc COVID – 19, Bắc Giang phong tỏa một thôn ở huyện Lục Nam

Một chốt kiểm soát dịch tại Bắc Giang
Một chốt kiểm soát dịch tại Bắc Giang
TPO - UBND tỉnh Bắc Giang ra công văn về việc thiết lập vùng cách ly y tế đối với một thôn ở huyện Lục Nam để phòng chống dịch COVID - 19.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Phan Thế Tuấn ra công văn thiết lập vùng cách ly y tế tại thôn Kiệu Đông, xã Cẩm Lý, huyện Lục Nam để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19. Thời gian cách ly từ 00h ngày 1/2 cho đến khi có thông báo mới.

Nghi ngờ có ca mắc COVID – 19, Bắc Giang phong tỏa một thôn ở huyện Lục Nam ảnh 1 Một chốt kiểm soát dịch tại Bắc Giang

Cụ thể, Chủ tịch UBND huyện Lục Nam tổ chức triển khai các hoạt động cách ly tại thôn Kiệu Đông và tiến hành cách ly y tế đối với các địa bàn có liên quan ca bệnh đảm bảo an toàn, đúng quy định.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, ông Từ Quốc Hiệu, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bắc Giang cho biết thêm, huyện Lục Nam đang có một trường hợp nghi ngờ mắc COVID – 19. Hiện, cơ quan chức năng đang xét nghiệm khẳng định mắc COVID – 19 đối với trường hợp này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

'Cung đường vàng' chờ giải phóng 'lô cốt' sau 7 năm

TPO - Kể từ khi xây dựng rào chắn trên tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TPHCM) để làm Metro số 1, cuộc sống kinh doanh của người dân xung quanh bị ảnh hưởng khá nhiều. Đến nay, sau gần 7 năm tuyến đường này sẽ tháo dỡ rào chắn, cuộc sống người dân hai bên đường sắp được 'hồi sinh'...