Nghi gom củi để tự thiêu, một người tử vong tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Sau khi người đàn ông gom củi khô chất thành đống bên đường, người dân phát hiện vụ cháy và một người bị lửa thiêu tử vong.

Ngày 7/3 người dân trong khu vực xã Tân Long (huyện Dầu Tiếng) phát hiện một người đàn ông ngồi bên cạnh chiếc xe máy, cạnh đống củi được gom từ chiều cùng ngày.

Nghi gom củi để tự thiêu, một người tử vong tại chỗ ảnh 1 Thi thể nạn nhân cháy đen bên cạnh chiếc xe máy (Ảnh: Người dân cung cấp)

Một lúc sau, người dân phát hiện người này cháy như ngọn đuốc và tử vong ngay sau đó. Do sự việc xảy ra quá nhanh, người dân không thể ứng cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Dầu Tiếng đã có mặt để ghi nhận hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Đến khuya cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hơn 200 nghìn xe “hết đát” vẫn còn thông tin lưu hành trên hệ thống Cục Ðăng kiểm

Hơn 200.000 ô tô kinh doanh 'hết đát': Cần xử nghiêm

TP - Qua thống kê của các trạm đăng kiểm, trên cả nước hiện có hơn 227 nghìn xe khách, xe tải hết niên hạn. Số lượng này vừa được Cục Ðăng kiểm Việt Nam công bố và đề nghị Cảnh sát giao thông (CSGT) và Thanh tra giao thông các địa phương có giải pháp ngăn chặn xe ra đường.
Nghi lễ tắm Phật trong lễ hội Bunpimay

Văn hóa Lào nơi miền huyền sử

TP - Trải qua bao biến cố, thăng trầm, từ những người Lào đầu tiên đến định cư ở xã Krông Na (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), đến nay đã có hơn 200 người Việt gốc Lào ở xã này. Cuộc sống chan hòa, đoàn kết, nét văn hóa giao thoa như một minh chứng sống động, bền bỉ, sắt son cho nghĩa tình hai dân tộc Việt – Lào.
Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

Hà Nội, TPHCM đón mưa dông

TPO - Hôm nay mưa dông tiếp tục tại các tỉnh miền Bắc, miền Nam và Bắc Trung Bộ, riêng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối đón mưa dông. Từ ngày mai miền Bắc tăng nhiệt, trời tạnh ráo, hửng nắng.
Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

Gánh bệnh nhân chạy đua với 'tử thần'

TP - Không có phương tiện tối tân hiện đại, “đường đua với tử thần” của người dân vùng núi cao Quảng Ngãi chạy bằng “động cơ 2 chân”. Chạy càng nhanh, sinh mạng ở tấm võng trên vai họ càng có cơ hội sống sót.