Nghi gom củi để tự thiêu, một người tử vong tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Sau khi người đàn ông gom củi khô chất thành đống bên đường, người dân phát hiện vụ cháy và một người bị lửa thiêu tử vong.

Ngày 7/3 người dân trong khu vực xã Tân Long (huyện Dầu Tiếng) phát hiện một người đàn ông ngồi bên cạnh chiếc xe máy, cạnh đống củi được gom từ chiều cùng ngày.

Nghi gom củi để tự thiêu, một người tử vong tại chỗ ảnh 1 Thi thể nạn nhân cháy đen bên cạnh chiếc xe máy (Ảnh: Người dân cung cấp)

Một lúc sau, người dân phát hiện người này cháy như ngọn đuốc và tử vong ngay sau đó. Do sự việc xảy ra quá nhanh, người dân không thể ứng cứu.

Nhận tin báo, Công an huyện Dầu Tiếng đã có mặt để ghi nhận hiện trường, lấy lời khai nhân chứng vụ việc. Đến khuya cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.