Nghi án xe bán tải vượt đèn đỏ, cố ý đâm 2 người đi trên xe máy ngược chiều

Nghi án xe bán tải vượt đèn đỏ, cố ý đâm 2 người đi trên xe máy ngược chiều
TPO - Cơ quan công an Thanh Hoá đang điều tra vụ một chiếc xe bán tải vượt đèn đỏ, đâm xe máy đi ngược chiều xảy ra khoảng 19h tối 12/10 tại ngã 5 đường Đình Hương (phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa).

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, khoảng thời gian trên xe ô tô bán tải chạy trên đường Bà Triệu đuổi theo 2 thanh niên đi trên chiếc xe máy Exciter. Khi đến ngã 5, đường Đình Hương, Phường Hàm Rồng thì xe máy dừng đèn đỏ.

Lúc này, chiếc bán tải bất ngờ đi sang làn đường ngược chiều rồi rồ ga, tông trực diện vào 2 thanh niên đi xe máy.

 Cú tông mạnh khiến 2 thanh niên đi xe máy bị hất bay lên vỉa hè, 1 người chết tại chỗ, người còn lại trọng thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực.

 Cú đâm mạnh khiến ôtô bán tải mất lái đâm vào cây sấu bên vệ đường rồi lật nghiêng. Những người trong xe chui ra ngoài và rời khỏi hiện trường.

Theo một số nguồn tin, nhóm đi xe bán tải và 2 thanh niên đèo nhau bằng Exciter từng có mâu thuẫn.

 Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhiều sản phẩm, thiết bị và dịch vụ công nghệ ứng dụng, dữ liệu dân cư và CCCD, phục vụ cho người dân và xã hội được giới thiệu.

Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư: Bảo mật cao, không lộ thông tin cá nhân

TPO - Từ 1/7, hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư sẽ được kết nối, chia sẻ với dữ liệu chuyên ngành của các bộ, ngành, lĩnh vực. Lực lượng chức năng khẳng định, hệ thống đạt tiêu chuẩn bảo mật cao và được nhiều cơ quan kiểm duyệt, kiểm định nên không có sơ xuất trong trong quá trình vận hành.