Nghi án nổ mìn trước cửa nhà dân vì không tìm thấy 'đối thủ'

TPO - Nguồn tin từ UBND xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) cho biết, tối 23/12, trên địa bàn xã này xảy ra vụ nổ mìn nhưng rất may không có thương vong về người.

Nguồn tin bước đầu cho biết, khoảng 23h, ngày 23/12, tại thôn 5, xã Cẩm Lĩnh, có một nhóm người đi trên 2 chiếc xe ô tô đến nhà ông Trần Đình Thành để tìm con trai ông này.

Tuy nhiên sau một hồi lùng tìm nhưng không thấy, nhóm đối tượng này lên xe bỏ về thì bỗng một tiếng nổ lớn phát ra trước cổng nhà ông Thành.  

Tiếng nổ lớn làm người dân trong thôn hoảng loạn nhưng rất may vụ nổ không gây ra thương vong và thiệt hại tài sản.

Hiện Công an xã Cẩm Lĩnh phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên điều tra vụ việc.

MỚI - NÓNG
Nét đẹp của hội làng truyền thống như nghi thức “rước vua, chúa sống” ở đền Sái (Đông Anh, Hà Nội) cần được phát huy Ảnh: DUY PHẠM
Mê tín tràn vào lễ hội
TP - Nhà nghiên cứu văn hóa dân gian Nguyễn Hùng Vĩ là một trong những nhà nghiên cứu hàng đầu về lễ hội. Ông trao đổi với PV Tiền Phong xung quanh những lát cắt về sự bất cập, biến tướng và cả những giá trị tích cực lễ hội đem lại cho đời sống tinh thần, tâm linh của người Việt.
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
Lo con thi tuyển lớp 1 ngoài công lập
TP - Một số trường tư thục tại Hà Nội có số hồ sơ đăng ký đầu vào lớp 1 cao hơn chỉ tiêu tuyển sinh nhiều lần. Điều này dẫn đến có nhiều phương thức tuyển sinh khác nhau khiến phụ huynh lo lắng, thậm chí cho con đi luyện thi.