Nghi án con 3 tuổi tử vong, cha cắt tay tự sát

Người dân đến thăm hỏi vụ việc
Người dân đến thăm hỏi vụ việc
TPO - Khoảng 6 giờ ngày 21/10, người dân ở ấp Tân Hòa, xã Thạnh Phú (Cái Nước, Cà Mau) phát hiện cha con ông Nguyễn Văn Nghiệp hấp hối, tại nhà riêng. Ông Nguyễn Văn Nghiệp, 35 tuổi, bất tỉnh, trên tay máu ra nhiều với nhiều vết cắt ngọt. Con trai ông vừa tròn 3 tuổi, nằm bất động, nín thở.

Những người thân và hàng xóm nhanh chóng đưa ông Nguyễn Văn Nghiệp và con cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau. Nhưng con trai của ông Nghiệp là Nguyễn Hữu Nghĩa đã tử vong tại nhà, trước khi đưa đi cấp cứu.

Những người dân đã trình báo Công an xã Thạnh Phú (Cái Nước, Cà Mau) và phong tỏa hiện trường, hạn chế người lui tới. Công an xã Thạnh Phú trình báo ngay với Công an huyện Cái Nước để phối hợp làm rõ nghi án cha cho con uống thuốc quá liều rồi tự sát.

Người nhà của ông Nghiệp cho biết, vợ ông Nghiệp bỏ đi khi con trai mới 2 tháng tuổi. Cuộc sống của 2 cha con trông chờ vào tình thương của anh chị em ông Nghiệp.

Cũng theo người nhà ông Nghiệp, chiều 20/10, con trai ông Nghiệp là Nguyễn Hữu Nghĩa bị sốt. Ông Nghiệp mua 4 liều thuốc tại một quầy thuốc ở chợ Nhà Phấn, xã Thạnh Phú, về cho con uống.

Nghi án con 3 tuổi tử vong, cha cắt tay tự sát ảnh 1 Người nhà ông Nghiệp chết ngất khi hay hung tin.

Tối hôm trước, ông Nghiệp bị cha ruột la rầy vì chuyện làm ăn. Đêm tối, ông Nghiệp đưa con vào mùng ngủ và hơn 5 giờ sáng nay người nhà phát hiện bé Nghĩa đã tử vong, còn ông Nghiệp dùng dao lam cắt mạch máu tay tự sát.

Người dân địa phương cho biết, ông Nghiệp là người cha tốt, thương yêu con, dù vợ bỏ đi, gặp nhiều khó khăn. Có thể ông Nghiệp cho con  uống thuốc quá liều dẫn đến tử vong và quẫn trí mà làm bậy.

Tính đến gần 10 giờ ngày 21/10, ông Nghiệp vẫn còn trong tình trạng hôn mê, đang được cứu chữa tích cực tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau.

Công an huyện Cái Nước đang phối hợp cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, tìm nguyên nhân cái chết của bé Nghĩa và hành động của ông Nghiệp.

MỚI - NÓNG