Nghề 'xây móng' cho doanh nghiệp mỹ phẩm

Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú được biết đến là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay ở TPHCM
Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú được biết đến là doanh nghiệp gia công mỹ phẩm uy tín hiện nay ở TPHCM
TP - Đó là từ mà mọi người vẫn dùng để nói về những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm, tức là làm từ A tới Z, bắt đầu từ khâu lên ý tưởng sản phẩm, đánh giá thị hiếu người tiêu dùng, chọn mẫu mã, chọn mô hình sản xuất, bao bì và kể cả phát triển thương hiệu. 

Gia công mỹ phẩm không phải là nghề mới, nó hình thành từ khi thị trường mỹ phẩm Việt Nam chưa phát triển, các doanh nghiệp sản xuất mỹ phẩm trong nước mới bắt đầu những bước đi chập chững, không thể làm hết các khâu, phải thuê doanh nghiệp khác gia công từng phần như mẫu mã chai, lọ, bao bì, lắp đặt trang thiết bị, phân xưởng, nhà máy... 

Sau này, khi nhu cầu thị trường ngày càng lớn, các doanh nghiệp sản xuất- kinh doanh phát triển thì các doanh nghiệp gia công cũng đầu tư bài bản hơn và các hạng mục gia công cũng phong phú hơn. 

Ông Dư Minh Đông, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú, một trong những doanh nghiệp gia công mỹ phẩm có uy tín tại TPHCM cho biết, trước đây doanh nghiệp gia công thường chỉ làm phần vỏ, tức là phần bao bì, nhưng hiện nay một doanh nghiệp gia công hiệu quả, phải là một doanh nghiệp từng hoạt động trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm. Nhu cầu đối tác, khách hàng ngày càng phong phú, có những người trẻ, họ có vốn, họ có đam mê kinh doanh, sản xuất mỹ phẩm nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, nên họ cần một doanh nghiệp gia công từ A đến Z.

Nghề 'xây móng' cho doanh nghiệp mỹ phẩm ảnh 1 Nhà máy của Công ty mỹ phẩm Gia Phú với dây chuyền máy móc nhập khẩu hiện đại
“Có nghĩa là, anh đam mê kinh doanh mỹ phẩm, anh muốn khởi nghiệp ở lĩnh vực này, anh muốn có một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền cho riêng mình đạt chất lượng, uy tín trên thị trường nhưng anh chưa đủ điều kiện để sản xuất thì những doanh nghiệp gia công như Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú sẽ giúp anh đặt những viên gạch đầu tiên, “xây móng” cho anh”, ông Đông chia sẻ.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này gần 10 năm, đã từng trải qua nhiều vị trí công việc từ kinh doanh, sản xuất, quản lý, ông Dư Minh Đông cũng xây dựng được cho mình một doanh nghiệp sản xuất gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp, nằm trong top những xưởng sản xuất đạt chuẩn chất lượng CGMP do Sở Y tế thành Phố Hồ Chí Minh cấp tại Việt Nam.

Toạ lạc tại quận 8, TPHCM, Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú với nhà xưởng quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại, đạt quy chuẩn CGMP và các tiêu chuẩn khác trong và ngoài nước về thiết kế nhà xưởng mỹ phẩm. Ngoài ra, với quy trình sản xuất khép kín, hệ thống máy pha trộn, máy chiết rót, đóng gói luôn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối. 

“Các sản phẩm tại Gia Phú trước khi được đưa ra thị trường đều được thực hiện các thử nghiệm bằng các kiểm nghiệm khắt khe nên doanh nghiệp đối tác hoàn toàn yên tâm để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng”, ông Đông khẳng định. 

Hợp tác với Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú, khách hàng yên tâm bởi:
- Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Đức, Pháp, Mỹ, Thái lan. Đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng.
- Sản phẩm được sản xuất bởi nhà xưởng đạt chuẩn CGMP, được kiểm nghiệm chất lượng rõ ràng
- Nhiều lựa chọn phù hợp với từng quy mô phát triển của mỗi doanh nghiệp
- Khách hàng đối tác sẽ được hỗ trợ tối đa về mặt pháp lý 
- Hỗ trợ về thiết kế logo, nhận dạng mã vạch, cung cấp, tư vấn mẫu mã chai lọ hũ hộp cho từng dòng sản phẩm của khách hàng.
- Chi phí hợp lý. 
Văn phòng đại diện: 23 đường số 2, phường 16, quận 8, TPHCM
Điện thoại: 0964997777

Nghề 'xây móng' cho doanh nghiệp mỹ phẩm ảnh 2 Quy trình tiếp nhận và gia công mỹ phẩm tại Công ty Cổ phần Dược và Mỹ phẩm Gia Phú
MỚI - NÓNG