Nghệ sĩ Hoàng Mập 'vật nài' đòi làm... Jang Dong Gun

Nghệ sĩ Hoàng Mập 'vật nài' đòi làm... Jang Dong Gun
TPO - Sự xuất hiện của nghệ sĩ hài Hoàng Mập trong tập 6 Project Runway với 'yêu sách' bắt các nhà thiết kế phải biến mình thành Jang Dong Gun đã khiến cho các thí sinh thực sự đau đầu.

Ở những tập trước, các thí sinh Project Runway Vietnam đã phải đối mặt với những thử thách vô cùng khó khăn và khắc nghiệt. Họ phải tập trung và nỗ lực rất nhiều để có thể vượt qua thử thách.

Và tập 6 lần này đã bật mí một thử thách mới còn hóc búa và oái oăm hơn. Một thử thách vô cùng “thú vị” mà các thí sinh có thể sẽ không bao giờ dám nghĩ đến.

Những nghệ sĩ hài, diễn viên kịch nói sẽ chính là những khách mời đặc biệt đến với chương trình và đồng thời sẽ trở thành những vị khách hàng vô cùng khó tính của các thí sinh.

Các thí sinh hồi hộp chờ đón thử thách của mình trong tập 6
Các thí sinh hồi hộp chờ đón thử thách của mình trong tập 6.
Và các diễn viên hài chính là thử thách lần này của họ
Và các diễn viên hài chính là thử thách lần này của họ.

Đó là những nghệ sĩ hài vô cùng quen thuộc với các khán giả truyền hình như Hoàng Mập, Bạch Long, Thanh Vân, Hồng Cúc, vợ chồng nghệ sĩ Phước Lộc - Kim Phương.

Sáu nghệ sĩ với 6 vóc dáng “quá khổ”, xuất hiện tại phòng làm việc của các thí sinh đã tạo nên nhiều tình tiết bất ngờ, thú vị và vô cùng hài hước.

Nghệ sĩ Bạch Long yêu cầu Như Lan phải thiết kế ra bộ trang phục thật ngầu” sao cho anh trông thật giống với diễn viên hành động nổi tiếng Hollywood - Arnold Schwarzenegger.

Nghệ sĩ Bạch Long yêu cầu Như Lan phải thiết kế ra bộ trang phục thật ngầu” sao cho anh trông thật giống với diễn viên hành động nổi tiếng Hollywood - Arnold Schwarzenegger
Nghệ sĩ Bạch Long yêu cầu Như Lan phải thiết kế ra bộ trang phục thật ngầu” sao cho anh trông thật giống với diễn viên hành động nổi tiếng Hollywood - Arnold Schwarzenegger.

Chưa hết, diễn viên hài Hoàng Mập với cân nặng hơn 120kg “hạch sách” Như Loan và bắt cô phải “biến” anh thành diễn viên Hàn Quốc Jang Dong Gun.

Đặc biệt nhất có lẽ là chị Kim Phượng với chiều cao “khủng” 1m89. Vì thần tượng hoa hậu Mai Phương Thúy và ước muốn trở thành bản sao của Mai Phương Thúy nên chị đã không ngần ngại yêu cầu “sự giúp đỡ’’ của Châu Chấn Hưng.

Chị Kim Phương với chiều cao 'khủng' 1m89 ao ước được làm...Mai Phương Thúy
Chị Kim Phương với chiều cao 'khủng' 1m89 ao ước được làm...Mai Phương Thúy.

Tương tự với những nghệ sĩ khác, như Hồng Cúc lại muốn trở thành nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Thanh Vân mong muốn có được vẻ đẹp của diễn viên Phạm Băng Băng, Phước Lộc với ao ước trở thành David Beckham.

Tất cả đã trở thành một vấn đề “nhức nhối” và gây sốc rất nhiều cho các thí sinh vì trước đây họ luôn thiết kế trang phục cho các người mẫu có các vòng đo khá chuẩn.

Lần này, các khách hàng đặc biệt này sẽ trở thành những người mẫu đặc biệt và trực tiếp trình diễn trang phục trên sàn diễn.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
Năng suất lao động người Việt đứng 'top cuối' Đông Nam Á
TPO - Dù được cải thiện trong những năm gần đây, song năng suất lao động của Việt Nam vẫn thấp hơn đáng kể so với các quốc gia trong khu vực. “Năng suất lao động của Việt Nam trong khu vực Đông Nam Á chỉ cao hơn năng suất lao động của Campuchia (gấp 2,4 lần); Myanmar (1,6 lần); Lào (gấp 1,2 lần)” - Tổng cục Thống kê nhận định.