Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em: Tự tin vươn đến tương lai

Vui chơi giúp trẻ em phát triển cả trí tuệ lẫn sức khỏe
Vui chơi giúp trẻ em phát triển cả trí tuệ lẫn sức khỏe
Ngày 27/5 tới đây, tại khu hồ Bán Nguyệt (Phú Mỹ Hưng, Q.7), Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em lần 9/2018 sẽ diễn ra với chủ đề Tự tin vươn đến tương lai.

Đây là ngày hội thường niên được tổ chức  vào dịp Quốc tế Thiếu nhi (1/6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), nhằm hướng đến việc xây dựng một sân chơi đặc sắc để các em có cơ hội vui chơi, trải nghiệm, khám phá. Từ đó, giúp các em không chỉ phát triển tư duy, trau dồi kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp với cộng đồng mà còn được tăng cường sức khỏe, dẻo dai và năng động.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em: Tự tin vươn đến tương lai ảnh 1 Ông Vũ Xuân Đức - Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Phú Mỹ Hưng phát biểu tại buổi họp báo

Được biết, sẽ có 40 trò chơi hướng nghiệp, vận động cho trẻ em tham gia. Ông Vũ Xuân Đức, Phó Tổng giám đốc công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết: “Với chủ đề “Tự tin vươn đến tương lai”, chúng tôi tập trung vào các trò chơi hướng nghiệp, giúp các bé vừa chơi vừa trải nghiệm và khám phá bản thân. Đó cũng chính là điểm nhấn chính của chương trình năm nay”.

Đặc biệt, ngoài mục tiêu kiến tạo một môi trường thuận lợi giúp các em vừa chơi vừa học, đây còn là dịp để phụ huynh có cơ hội đồng hành, lắng nghe những nguyện vọng về sở thích nghề nghiệp của con em mình. Từ đó động viên, hỗ trợ các bé định hướng và phát triển tương lai.

Ngày hội Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em: Tự tin vươn đến tương lai ảnh 2 Ngày hội dành cho trẻ em là hoạt động thường niên của Phú Mỹ Hưng

Đây là một sân chơi hoàn toàn miễn phí, với hơn 20.000 phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi đến tham gia ngày hội.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng còn tổ chức cuộc thi “Tài năng trẻ Phú Mỹ Hưng lần 3/2018”. Đây là cuộc thi này dành cho các em trong độ tuổi từ 4-15, có năng khiếu, đam mê nghệ thuật và mong muốn thể hiện tài năng của mình thông qua việc trình diễn các tiết mục: ca hát, múa, khiêu vũ, biểu diễn nhạc cụ, võ thuật, ảo thuật… theo hình thức cá nhân hoặc tập thể. Thời gian tiếp nhận hồ sơ dự thi từ ngày 10-25/5.

MỚI - NÓNG