Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo

TPO - Một số đối tượng đã tiếp cận những người vừa được Á hậu phát gạo và trứng miễn phí để mua lại với giá rẻ.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 1 Vừa qua Á hậu Thanh Tú cùng công ty của ông xã đã tổ chức phát hơn 600 suất gạo (tương đương với 2 tấn gạo) và hơn 3.600 quả trứng đến tận tay những người có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 2 "Nhìn mọi người nhẫn nại xếp hàng, thực hiện nghiêm chỉnh theo sự điều phối của Ban tổ chức, nụ cười khi nhận được những bao gạo, và cả những giọt mồ hôi của BTC mà Tú cảm thấy thật hạnh phúc. Hy vọng mọi người sẽ cùng nhau vượt qua dịch bệnh, nhanh chóng trở lại với nhịp sống bình yên hàng ngày" - Á hậu Thanh Tú chia sẻ. 
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 3 Tuy nhiên cô cũng cho biết có một số đối tượng đã lợi dụng và tiếp cận các bác, các bà lớn tuổi vừa nhận quà xong để thu mua lại gạo và trứng với giá rẻ. Cô chia sẻ: "BTC đã kịp thời phát hiện và điều chỉnh. Tuy nhiên Tú vẫn muốn kệ gọi ý thức của mọi người nếu gặp các đối tượng như vậy hãy từ chối và báo lại với BTC và lực lượng chức năng đang trực tại địa điểm tổ chức phát gạo".
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 4 Hoa hậu Khánh Vân tích cực tập luyện giữ dáng trong nhà khi cách ly.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 5 Khánh Vân đang trau dồi mọi mặt để có thể đến với đấu trường Miss Universe 2020.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 6 Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ niềm đam mê với những món đồ bếp như bát đĩa...
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 7 Kể từ thời điểm dịch bệnh, Ngọc Hân chia sẻ niềm đam mê với nội trợ.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 8 Hoa hậu Kỳ Duyên diện set đồ hàng hiệu sành điệu và bắt mắt khi ở nhà cách ly.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 9 Hoa hậu Diễm Hương khiến fans trầm trồ với làn da trắng mịn không tì vết.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 10 Á hậu Kim Duyên bỗng 'đổi gió' với style 'bánh bèo' dịu dàng nhưng không quên khoe chân dài gợi cảm.
Ngày cách ly 19: Á hậu Thanh Tú bức xúc vì đối tượng xấu trục lợi ở nơi mình phát gạo ảnh 11 Á hậu Hoàng Thuý phát động chương trình từ thiện 'Triệu bữa cơm' để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài.
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm