‘Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao’ 4 năm liên tiếp

Ông Liu Chun Hao – Tổng Giám Đốc Ngân hàng Indovina vinh dự nhận giải thưởng từ đại diện Ngân hàng BNY Mellon (Mỹ)
Ông Liu Chun Hao – Tổng Giám Đốc Ngân hàng Indovina vinh dự nhận giải thưởng từ đại diện Ngân hàng BNY Mellon (Mỹ)
Ngày 15/10/2019, Ngân hàng TNHH Indovina (IVB) tiếp tục nhận giải thưởng “Ngân hàng có tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao năm 2018” (STP) qua hệ thống toàn cầu của Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon). Đây là năm thứ 4 liên tiếp IVB xuất sắc nhận được giải thưởng uy tín này.

Theo đó, với tỷ lệ điện chuẩn thanh toán quốc tế đạt gần như tuyệt đối là 98%, IVB đã xuất sắc nhận được giải thưởng dành cho Ngân hàng có tỷ lệ điện chuẩn thanh toán cao nhất trong thanh toán tiền USD.

BNY Mellon là một trong những định chế tài chính lâu đời nhất trên thế giới, có lịch sử 230 năm thành lập và hoạt động, có mặt tại 35 quốc gia. Giải thưởng này được BNY Mellon tổ chức thường niên nhằm vinh danh những ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc.

Để đạt được giải thưởng uy tín này trong nhiều năm liên tiếp, IVB đã đáp ứng đầy đủ, xuất sắc các tiêu chí chấm điểm khắt khe của BYN Mellon, như: Tốc độ xử lý, mức độ tuân thủ quy trình, đảm bảo giao dịch được xử lý an toàn và thông suốt, hạn chế tối đa mọi rủi ro - chậm trễ trong quá trình xử lý giao dịch quốc tế…

Tính đến tháng 11 năm 2019, IVB đã có 29 năm kinh nghiệm phục vụ chuyên biệt các khách hàng doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, trong đó tài trợ thương mại quốc tế từ lâu là một trong những thế mạnh hàng đầu của IVB.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.