Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD
TPO - Tay đấm huyền thoại Floyd Mayweather yêu cầu cô bồ nóng bỏng Anna Monroe dọn đồ ra khỏi dinh thự trị giá 11 triệu USD tại Las Vegas, để có thể tập trung tập luyện quyền Anh trở lại.
Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 1

Dù tuyên bố giải nghệ vào năm 2017, "Độc cô cầu bại" Floyd Mayweather bất ngờ tuyên bố thượng đài trở lại trong cuộc so găng với Youtuber Logan Paul vào ngày 6/6 tại sân vận động Hardrock (Florida, Mỹ).

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 2

Trước đó, huyền thoại quyền Anh 43 tuổi đã khiến người hâm mộ và giới truyền thông Mỹ "phát sốt" khi chính thức công khai danh tính vị hôn thê của mình hồi tháng 1 vừa qua. Đó là Anna Monroe, một vũ công vô cùng nóng bỏng tại CLB Girl Collection do chính Mayweather sở hữu.

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 3

Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những bức hình du lịch cùng nhau trên mạng xã hội và nhận được hàng trăm nghìn lượt yêu thích và lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 4

Dù vậy, có vẻ như gần đây mối quan hệ cặp đôi có vẻ không suôn sẻ. Truyền thông Mỹ đưa tin, Anna Monroe đã bị yêu cầu phải rời khỏi dinh thự rộng lớn của Mayweather hồi tuần trước.

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 5

Nguyên nhân được cho là tay đấm 43 tuổi cần không gian riêng tư để tập trung chuẩn bị cho trận thượng đài sắp tới với Youtuber Logan Paul. Dù vậy, lý do này có vẻ không hợp lý khi cả hai đang sống trong một dinh thự khổng lồ với 11 phòng ngủ, 14 phòng tắm và 2 nhà khách rộng lớn và hoàn toàn có đủ không gian riêng tư cho cả hai.

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 6

Giới truyền thông Mỹ cho rằng chính vẻ đẹp nóng bỏng của Anna Monroe mới là nguyên nhân chính khiến “độc cô cầu bại” không thể tập trung tập luyện Boxing trở lại.

"Floyd đang lao vào tập luyện quyền Anh như thể anh ấy chưa từng giải nghệ. Vì vậy, chúng tôi sẽ hạn chế gặp nhau trong thời gian tới cho đến khi anh ấy thực sự sẵn sàng. Tôi vẫn sẽ luôn ủng hộ anh ấy”, Anna chia sẻ.

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 7

Anna Monroe (29 tuổi) là gương mặt khá nổi tiếng tại Las Vegas và rất đắt show quảng cáo bởi thân hình bốc lửa và gương mặt quyến rũ của mình. Cặp đôi được cho là đang lên kế hoạch sinh con vào năm nay, dù vậy có vẻ như kế hoạch này sẽ phải tạm gác lại, chờ cho đến khi Mayweather kết thúc trận so găng với Logan Paul vào tháng 6 tới đây.

Ngắm vẻ đẹp nóng bỏng của người tình Mayweather bị ‘đá’ khỏi dinh thự 11 triệu USD ảnh 8
MỚI - NÓNG