Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa

Con gái Hồng Đăng, Mạnh Trường và bé Totti hội ngộ
Con gái Hồng Đăng, Mạnh Trường và bé Totti hội ngộ
TPO - Bé Totti con trai doanh nhân Đỗ Minh, bé Nhím con gái của diên Hồng Đăng và bé Chíp con gái diễn viên Mạnh Trường hội ngộ đầu hè.

Totti tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 trong lần hội ngộ này còn dẫn theo em trai. Cô bé Chíp “mít ướt” của ông bố Mạnh Trường trông chứng chạc hơn.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 1 Bé Chíp thân thiết với Totti

Đây là lần hiếm hoi hai gương mặt nhí này gặp lại kể từ khi mùa 2 “Bố ơi mình đi đâu thế” lên sóng.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 2

Anh em Totti và bé Chíp

Bé Nhím con gái Hồng Đăng tham gia mùa 3 Bố ơi mình đi đâu thế cũng nhanh chóng hoà đồng với các bạn trong không gian khu vui chơi giải trí.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 3 Bé Nhím nhà Hồng Đăng nhanh chóng làm thân với Totti

Ngoà các gia đình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, nhạc sĩ Tú Dưa và bà xã Lam Trang cũng đưa các con tới khu vui chơi giải trí ở Quốc Oai.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 4 Ba nàng tiên nhà Tú Dưa

Nhạc sĩ Tú Dưa có bốn người con là: Linh Nhi 19 tuổi (con riêng của Tú Dưa) Ngân Hà - 14 tuổi, Lam Phương - 13 tuổi (con riêng của Tú Dưa với cựu kiện tướng wushu Thúy Hiền) và Phúc Minh 4 tuổi hay còn gọi bằng tên thân mật bé Su (con trai của Tú Dưa và Lam Trang).

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 5 Gia đình nhạc sĩ Tú Dưa

“Lam Trang rất gần gũi với các con riêng của mình, cô chính là chị “Thanh Tâm” chia sẻ giải mã các khúc mắc chuyện với lớn của các con gái trong tuổi dạy thì. Lúc nào họ cũng ríu rít chuyện trò như những người bạn của nhau chứ không phải là mẹ kế con chồng”, Tú Dưa nói.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 6 Hai cô con gái quyết tâm thi vào trường nghệ thuật theo nghiệp bố Tú Dưa
Hai cô con gái Linh Nhi và Ngân Hà đều có năng khiếu nghệ thuật và nung nấu ước mơ thi vào Đại học Nghệ thuật Quân đội.
MỚI - NÓNG
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập
Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19
TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.

Có thể bạn quan tâm

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

Chồng lãng tử của Việt Hương được khen 'đẹp người đẹp cả nết'

TPO - Mới về nước chưa lâu nhưng nhạc sĩ Hoài Phương, chồng danh hài Việt Hương đã bắt đầu quen thuộc với công chúng nhờ vẻ ngoài lãng tử và giọng hát quyến rũ. Gần đây, nhiều hành động đẹp của Hoài Phương đã thực sự chinh phục fan, khiến họ bình bầu anh là người đàn ông “đẹp người đẹp cả nết”.