Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa

Con gái Hồng Đăng, Mạnh Trường và bé Totti hội ngộ
Con gái Hồng Đăng, Mạnh Trường và bé Totti hội ngộ
TPO - Bé Totti con trai doanh nhân Đỗ Minh, bé Nhím con gái của diên Hồng Đăng và bé Chíp con gái diễn viên Mạnh Trường hội ngộ đầu hè.

Totti tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2 trong lần hội ngộ này còn dẫn theo em trai. Cô bé Chíp “mít ướt” của ông bố Mạnh Trường trông chứng chạc hơn.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 1 Bé Chíp thân thiết với Totti

Đây là lần hiếm hoi hai gương mặt nhí này gặp lại kể từ khi mùa 2 “Bố ơi mình đi đâu thế” lên sóng.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 2

Anh em Totti và bé Chíp

Bé Nhím con gái Hồng Đăng tham gia mùa 3 Bố ơi mình đi đâu thế cũng nhanh chóng hoà đồng với các bạn trong không gian khu vui chơi giải trí.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 3 Bé Nhím nhà Hồng Đăng nhanh chóng làm thân với Totti

Ngoà các gia đình “Bố ơi mình đi đâu thế?”, nhạc sĩ Tú Dưa và bà xã Lam Trang cũng đưa các con tới khu vui chơi giải trí ở Quốc Oai.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 4 Ba nàng tiên nhà Tú Dưa

Nhạc sĩ Tú Dưa có bốn người con là: Linh Nhi 19 tuổi (con riêng của Tú Dưa) Ngân Hà - 14 tuổi, Lam Phương - 13 tuổi (con riêng của Tú Dưa với cựu kiện tướng wushu Thúy Hiền) và Phúc Minh 4 tuổi hay còn gọi bằng tên thân mật bé Su (con trai của Tú Dưa và Lam Trang).

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 5 Gia đình nhạc sĩ Tú Dưa

“Lam Trang rất gần gũi với các con riêng của mình, cô chính là chị “Thanh Tâm” chia sẻ giải mã các khúc mắc chuyện với lớn của các con gái trong tuổi dạy thì. Lúc nào họ cũng ríu rít chuyện trò như những người bạn của nhau chứ không phải là mẹ kế con chồng”, Tú Dưa nói.

Ngắm sao nhí 'Bố ơi mình đi đâu thế' và các nhóc tì của Tú Dưa ảnh 6 Hai cô con gái quyết tâm thi vào trường nghệ thuật theo nghiệp bố Tú Dưa
Hai cô con gái Linh Nhi và Ngân Hà đều có năng khiếu nghệ thuật và nung nấu ước mơ thi vào Đại học Nghệ thuật Quân đội.
MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm