Những cặp “Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4 là ai?

Bốn cặp bố con xuất hiện trong mùa 4 "Bố ơi mình đi đâu thế"
Bốn cặp bố con xuất hiện trong mùa 4 "Bố ơi mình đi đâu thế"
TPO - Chương trình truyền hình thực tế dành cho các ông bố và những đứa con mùa 4 lên sóng VTV3 vào 12h thứ Bảy hàng tuần từ 19/8, với bốn cặp bố con mới, trong đó có gương mặt quen thuộc như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, diễn viên Tiến Lộc.

“Bố ơi mình đi đâu thế” qua 3 mùa, khán giả cùng các cặp bố con trải qua hành trình không kịch bản, không dàn dựng và không tập dượt. Khán giả cũng thấy cách các ông bố xử lý tình huống, bộc lộ tính cách và mối quan hệ bố con.

Theo tiết lộ của BTC, con trai của nhạc sĩ “Đường cong” là Nguyễn Hải Tường Minh - tên thường gọi Xì Trum - ít nói nhưng kiên trì, luôn quyết tâm làm mọi việc đến cùng.

Những cặp “Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4 là ai? ảnh 1 Bố con nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong
Nhạc sĩ Yên Lam từng hai lần đạt giải “Nhạc sĩ được yêu thích nhất” giải thưởng Làn sóng Xanh. Khán giả thường ít biết đến anh bởi tính cách thâm trầm, nhưng con gái anh Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào Ngư) là cô bé năng động, đáng yêu và là một cái tên nổi danh trên Youtube từ lâu với những MV có lượt xem lên đáng hàng triệu view.
Những cặp “Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4 là ai? ảnh 2 Nhạc sĩ Yên Lam và con gái Bào Ngư
MC quen thuộc của VTV là Hồng Phúc cũng quyết định bước chân vào chuyến hành trình này, cùng cậu con trai Hồng Long - một cậu bé thông minh và lém lỉnh.
Những cặp “Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4 là ai? ảnh 3  Hai bố con MC Hồng Phúc

Cặp bố con cuối cùng là diễn viên Tiến Lộc, nam diễn viên quen mặt với Chạm tay vào nỗi nhớ, Câu hỏi số 5, Miền quê thức tỉnh, Khát vọng xanh, Nhà có nhiều cửa sổ....

Những cặp “Bố ơi mình đi đâu thế" mùa 4 là ai? ảnh 4 Diễn viên Tiến Lộc và cô bé láu lỉnh Minh Khánh

Bé Minh Khánh (Kitty) con gái Tiến Lộc đã gây sốt khi xuất hiện trong chương trình Biệt tài tí hon với khả năng diễn xuất thừa hưởng từ bố.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.
(Ảnh: Internet)

Nhạc sỹ Nguyễn Cường với 'Khát vọng Đam San'

TPO - Nguyễn Cường từng nói rằng: Ông chẳng nghĩ mình bao nhiêu tuổi. Nhạc sỹ vẫn cảm thấy đang sung sức và hăng hái làm việc dù đã ngoài 70. Suốt hai năm đại dịch, tác giả “Đôi mắt Pleiku” vẫn khỏe mạnh, tập trung cho tác phẩm lớn “Khát vọng Đam San”, sẽ công bố trong thời gian tới.