Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản

TPO - Dù đã 30 tuổi, nhưng vóc dáng và khuôn mặt trẻ trung của Rika Izumi vẫn khiến bao chàng trai phải mê đắm. Tiền vệ Shogo Taniguchi của đội tuyển Nhật Bản cũng là một trong số đó.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 1 Rika Izumi sinh ngày 11/10/1988 tại Kyoto, Nhật Bản.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 2 Cô nàng hiện đang là ca sĩ, diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 3 Mỹ nhân 30 tuổi bắt đầu được chú ý khi tham gia phim Thủy Thủ Mặt Trăng (2003). Khi đó cô đóng vai Thủy Thủ sao Thủy.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 4
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 5 Kể từ đó đến này, mỹ nhân 8x tham gia hơn 20 bộ phim khác.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 6 Cô còn phát hành một số album ca nhạc và thu được khá nhiều thành công.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 7 Mỹ nhân sinh năm 1988 thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh một số tạp chí lớn.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 8 Cô rất đắt show sự kiện.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 9 Ngoài việc được biết đến là nghệ sĩ đa tài, Izumi còn được trời phú cho khuôn mặt đẹp tựa nữ thần cùng vóc dáng hoàn hảo.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 10 Nước da trắng nõn, vòng 1 “khủng” là những gì người ta diễn tả về vóc dáng của cô.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 11 Theo báo chí Nhật Bản, hiện Izumi đang hẹn hò với tiền vệ Shogo Taniguchi.
Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản ảnh 12 Dù hơn bạn trai 3 tuổi, nhưng họ vẫn rất xứng đôi vừa lứa.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

Khinh địch, ứng viên HCV Olympic mất suất dự bán kết

TPO - Thể thao đỉnh cao luôn yêu cầu sự tập trung cao độ của các VĐV cho đến những giây phút cuối cùng. Trong lịch sử, đã có nhiều trường hợp các VĐV vì chủ quan mà phải trả những cái giá rất đắt. Olympic Tokyo 2020 cũng có một trường hợp như vậy tại nội dung 200m nữ của môn Điền kinh.