TPO - Để làm sạch, tươi và tăng trọng lượng thịt ốc, chủ cơ sở sơ chế ở TPHCM đã sử dụng hóa chất công nghiệp để ngâm và tuồn ra thị trường hàng tấn ốc mỗi ngày.
TPO - Gần 1 tấn phụ phẩm bò hôi thối lẫn tạp chất dơ, được chủ cơ sở ngâm hóa chất tẩy trắng. Sau đó bán ra thị trường để chế biến món khiến nhiều người phải kinh hãi.
TP - Ngày 5/9, Công an huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi) cho biết đã bắt quả tang 1 cơ sở tại xã Tịnh Hà (Sơn Tịnh) dùng hóa chất lạ mang nhãn mác Trung Quốc để ngâm chuối lùn.