Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan

TPO - Joy Corrigan là cái tên mới nổi vài năm nay những đã gây ấn tượng và được quan tâm chú ý trong làng mẫu.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 1 Trên trang cá nhân Instagram, mới đây Joy Corrigan vừa khoe loạt ảnh mới táo bạo nóng bỏng.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 2 Nàng mẫu người Mỹ mặc đồ đen "cool ngầu", tóc tết dài ấn tượng với mốt phanh áo không nội y.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 3 Những bức hình vừa gợi cảm vừa mang đậm tính nữ quyền mạnh mẽ.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 4  Mới nổi vài năm gần đây nhưng Joy Corrigan đã nhanh chóng gây chú ý nhờ gương mặt đẹp cá tính và hình thể siêu quyến rũ.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 5 Gương mặt với góc nghiêng đẹp hoàn hảo.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 6 Vòng 2 săn chắc nhỏ xíu không chút mỡ thừa với cơ bụng số 11 rõ nét, người đẹp sinh năm 1995 hiện là người mẫu áo tắm đắt sô.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 7
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 8
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 9 "Chân dài" 9x tích cực tập gym hàng ngày để giữ dáng thon.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 10
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 11
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 12 Khác với những "hot girl sống ảo" có nhan sắc trên mạng và bên ngoài khác xa "một trời một vực", Joy Corrigan được dân mạng khen vẫn rất quyến rũ và xinh đẹp khi để mặt mộc trong ảnh đời thường.
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 13
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 14 Nàng mẫu Mỹ sang chảnh với nhan sắc như "búp bê Barbie sống": tóc vàng, mắt xanh trong như ngọc và đôi môi cong hờn dỗi...
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 15
Ngắm đường cong 'nảy lửa' của siêu mẫu tóc vàng Joy Corrigan ảnh 16
MỚI - NÓNG
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
Đề xuất làm 13 tuyến đường trị giá hơn 100 nghìn tỷ đồng
TPO - Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội triển khai trong 2 năm (2022 - 2023), trong đó bố trí tối đa 176 nghìn tỷ đồng đầu tư công. Tới nay, các bộ ngành, địa phương đã đề xuất thực hiện tổng cộng 13 dự án, trong đó sử dụng vốn từ Chương trình hơn 103 nghìn tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm