Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức

TPO - Ngoài việc được mệnh danh là một trong những cầu thủ điển trai nhất đội tuyển Đức thì Mario Gotze còn khiến cánh mày râu ghen tỵ khi cưới được cô vợ Ann-Kathrin Brommel đẹp không kém Hoa hậu.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 1 Ann-Kathrin Brommel sinh ngày 6/12/1989 tại Emmerich am Rhein, Đức.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 2 Brommel đang là nữ siêu mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng ở Đức.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 3 Mỹ nhân 8x là người quen của nhiều tờ tạp chí nổi tiếng thế giới.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 4 Tuy không sở hữu vòng 1 "khủng" nhưng sắc vóc của bà xã Gotze vẫn rất quyến rũ.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 5 Cặp đôi này quen nhau hồi năm 2012. 
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 6 Sau đó, họ gắn bó không rời trong cuộc sống thường ngày lẫn sự kiện lớn nhỏ.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 7 Mỹ nhân 29 tuổi được mệnh danh là một trong những nàng WAGs hấp dẫn nhất thế giới.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 8 Cô nàng sở hữu chiều cao 1,7m.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 9
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 10 Ngôi sao thuộc biên chế Dortmund đính hôn với bạn gái hơn tuổi hồi Giáng sinh 2017 và kết hôn năm 2018.
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 11
Ngắm cô vợ xinh như Hoa hậu của trai đẹp đội tuyển Đức ảnh 12 Hiện họ đang có cuộc sống hôn nhân cực kỳ ngọt ngào.
MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.