Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam

Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam
TPO - Nguyễn Quỳnh Anh - bạn gái tiền vệ Đỗ Duy Mạnh không chỉ gây chú ý bởi nhan sắc xinh xắn mà thành tích học tập và gia thế “khủng”. Cô là con gái rượu của ông Nguyễn Giang Đông, cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn FC.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 1 Được đánh giá là một trong những cầu thủ điển trai nhất ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2018, tiền vệ Đỗ Duy Mạnh khiến bao cô gái “nghiêng ngả”.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 2 Thế nhưng, tiền vệ thuộc biên chế Hà Nội này là “hoa đã có chủ”.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 3 Bạn gái của Duy mạnh có tên đầy đủ là Nguyễn Quỳnh Anh.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 4 Cô gái sinh năm 1996 này là sinh viên năm cuối khoa Luật quốc tế của Học viện Ngoại giao.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 5 Đáng chú ý, cô chính là em vợ của tiền đạo Nguyễn Văn Quyết.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 6 Đồng thời, Quỳnh Anh còn là con gái rượu của ông Nguyễn Giang Đông - cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 7
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 8 Cô gái này tiết lộ, hai người gặp nhau lần đầu tiên trong bữa tiệc chào đón Man City hơn 2 năm trước.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 9 Sau khi công khai, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình cảm lên các trang mạng xã hội.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 10 Duy Mạnh còn không ngại làm người mẫu ảnh để bạn gái bán đồ.
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 11
Ngắm cô bạn gái vừa đẹp lại có gia thế “khủng” của tuyển thủ Việt Nam ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Frank Lampard sắp dẫn dắt Everton

Frank Lampard sắp dẫn dắt Everton

TPO - Theo nguồn tin uy tín ở Anh, HLV Frank Lampard đã đạt thỏa thuận dẫn dắt Everton thi đấu ở Ngoại hạng Anh trong phần còn lại của mùa giải. Trước đó, Everton đã sa thải HLV Rafa Benitez vì thành tích kém cỏi trong thời gian gần đây.