Neymar được trải thảm đỏ trở lại Barca

TPO - Trong kế hoạch giành ghế chủ tịch Barca, ứng viên Jordi Farre đang xem Neymar là một quân bài quan trọng. Sức mạnh của những lời chèo kéo từ Barca khiến ngay cả PSG cũng phải thừa nhận nguy cơ.
Neymar được trải thảm đỏ trở lại Barca ảnh 1  Ứng viên Jordi Farre

Farre hiểu Barca đang khát danh hiệu đến nhường nào nên lúc này, đội bóng phải có một tên tuổi hàng đầu, trước là để thắp lên hy vọng giành danh hiệu, sau là để chuẩn bị cho cuộc sống không Messi. Vì lẽ đó, lời hứa mang về Neymar đã được ứng viên Farre gửi gắm đến cộng đồng cule.

Trên đài RAC1, vị ứng viên chủ tịch này nói: “Neymar sẽ được chào đón nếu anh ấy quay về đây. Nhưng trước hết, Neymar phải hạ bớt những yêu cầu để chứng tỏ anh ấy sẵn sàng cống hiến cho CLB. Thực ra, chúng tôi đã đến gõ cửa đội bóng của anh ấy và đề cập đến việc mua lại Neymar. Nhưng họ bảo chúng tôi về đi. Dù vậy, chúng tôi vẫn sẽ không từ bỏ. Ai lại không muốn có cầu thủ giỏi thứ ba thế giới chứ. Tôi biết có điều khoản mua lại anh ấy chỉ tốn 40-45 triệu euro”.

Song song với đó, những tín hiệu từ phía PSG cũng đang mở ra cơ hội cho Barca khi HLV Thomas Tuchel bóng gió nỗi lo khó chiều lòng các cầu thủ ngôi sao của ông, đặc biệt là Neymar: “Tại một đội bóng lớn như PSG, luôn có nhiều yếu tố tác động. Bởi vậy, việc giữ cho cầu thủ luôn cảm thấy hạnh phúc là điều cực khó (ám chỉ Neymar). Thành thật mà nói trong 6 tháng đầu tại đây, tôi có cảm giác mình là một chính trị gia hơn là HLV bóng đá”.

Phía Barca quyết tâm, phía PSG cũng chưa thể hiện thái độ giữ chân bằng mọi giá, trong khi chính Neymar cũng hơn một lần bày tỏ nguyện vọng tái hợp cùng Messi. Vậy liệu thương vụ mua lại ngôi sao 28 tuổi người Brazil có trở thành hiện thực với Barca?

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm