Next Top Model gọi lại thí sinh bị loại

Next Top Model gọi lại thí sinh bị loại
TPO - Sự trở lại của thí sinh Nguyễn Ngân từng bị loại trong tập 11 được xem là một chiêu hâm nóng lại sức hút của chương trình sau một thời gian dài bị xem là nhạt nhòa so với các chương trình khác.
Nguyễn Ngân được gọi trở lại vì những biểu hiện xuất sắc tại New York
Nguyễn Ngân được gọi trở lại vì những biểu hiện xuất sắc tại New York.

Tập 13 của Vietnam’s Next TopModel phát sóng tối chủ nhật vừa rồi đã gây bất ngờ cho khán giả xem truyền hình đồng thời dấy lên những ý kiến trái chiều trong dư luận.

Khách quan nhìn nhận thì, sự xuất hiện của Nguyễn Ngân trên sàn diễn quốc tế sẽ góp phần ghi tên người mẫu Việt trên bản đồ thời trang quốc tế.

Không còn dừng lại ở một chương trình truyền hình thực tế, Vietnam’s Next Top Model hi vọng có thể mang đến cơ hội phát triển cho những cô gái trẻ có đam mê trở thành người mẫu nói riêng và thời trang Viet Nam nói chung trên thị trường quốc tế.

Chính vì vậy, năm nay, ngay từ Top 8, ban tổ chức chương trình đã phối hợp cùng công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models làm compcard –danh thiếp người mẫu và gửi portfolio – hồ sơ người mẫu của cả 8 thí sinh sang New York để các nhà thiết kế, các đơn vị tổ chức casting trước qua ảnh.

Nguyễn Ngân, Thiên Trang, Mai Giang trong show diễn của NTK Adrian Alicea
Nguyễn Ngân, Thiên Trang, Mai Giang trong show diễn của NTK Adrian Alicea.

Kết quả là không chỉ là top 6, Nguyễn Ngân cũng nhận được nhiều lời đề nghị gặp mặt và mời tham dự vòng casting của các nhà thiết kế tại New York Fashion Week.

Nguyễn Ngân sang tham gia New York Fashion Week dưới danh nghĩa người mẫu của công ty BeU Model. Lý giải điều này, ông Jason Baumann cho biết: "Trước khi Tuần lễ thời trang New York Fashion Week diễn ra, chúng tôi đã gửi compcard của Top 8 tới các nhà thiết kế tại New York. Ngoài các thí sinh trong Top 6, Nguyễn Ngân đã gây ấn tượng mạnh với các nhà thiết kế và họ muốn Ngân tham gia casting cho buổi diễn của họ tại New York Fashion Week. Với tư cách là đơn vị quản lý độc quyền của Nguyễn Ngân, chúng tôi muốn tạo điều kiện cho Ngân được thử sức mình tại thị trường quốc tế.”

Giám khảo Xuân Lan nói thêm: "Mặc dù Ngân đã bị loại vì một chút sơ suất trong buổi chụp hình tập 11, nhưng tất cả chúng tôi đều nhìn thấy tiềm năng lớn ở cô gái này. Chính vì thế, khi cơ hội đến với Ngân, chúng tôi không có lý do gì để ngăn cản việc em tiếp cận với cơ hội đó. Đây cũng là một động lực để các thí sinh ở những mùa giải sau có cơ sở để tin rằng, bị loại, không có nghĩa là dấu chấm hết. Nếu có tố chất và niềm đam mê, cơ hội sẽ tiếp tục đến với bạn.

Sự cạnh tranh bây giờ không dừng lại ở khuôn khổ của một show truyền hình thực tế nữa, mà là với hàng ngàn người mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới đổ về đây tìm kiếm cơ hội.

Nguyễn Ngân đã có những biểu hiện xuất sắc khi liên tục được mời tham gia các buổi biểu diễn quan trọng của các nhà thiết kế nổi bật như Adrian Alicea, Daniella và Chantella; hay đặc biệt hơn cô là người duy nhất được góp mặt trong buổi diễn của nhà thiết kế Zang Toi – vốn được biết đến là nhà thiết kế khó tính bậc nhất và được mong chờ.

Nguyễn Ngân trong show diễn của NTK Zang Toi
Nguyễn Ngân trong show diễn của NTK Zang Toi.
Nguyễn Ngân chụp ảnh thời trang tại New York
Nguyễn Ngân chụp ảnh thời trang tại New York.

Buổi trình diễn này còn được phát liên tục trên FTV – kênh truyền hình hàng đầu thế giới về thời trang. Vì lý do này, một tiền lệ chưa bao giờ xảy ra trong lịch sử của Next Top Model trên toàn thế giới, Nguyễn Ngân dù đã bị loại những vẫn được ban giám khảo trao quyền tiếp tục tham gia vào cuộc đua đến ngôi vị quán quân.

Nguyễn Ngân quyết tâm: “Tôi biết sự trở lại của tôi có thể gây tranh cãi nhưng tôi tin vào quyết định của ban giám khảo. Cơ hội lại đến với tôi và lần này tôi chắc chắn sẽ không bỏ lỡ nó.”

Chính quyết định mang Nguyễn Ngân trở lại đã khiến cho cục diện của cuộc thi trở nên thay đổi một cách ngoạn mục. Với biểu hiện quá xuất sắc, Nguyễn Ngân giờ đã trở thành một đối thủ đáng gờm.

Cuộc cạnh tranh giành một trong 3 suất vào chung kết trở nên quyết liệt hơn rất nhiều với sự xuất hiện trở lại đầy “lợi hại” của Nguyễn Ngân. 6 thí sinh còn lại buộc phải nỗ lực hết sức mình vì thời gian không còn nhiều, sẽ có ít nhất 4 người bị loại sau chuyến trở về từ New York.

Vietnam's Next Top Model tập 14 sẽ phát sóng lúc 20h ngày 18-11-2012 trên VTV3.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
Chủ tịch UBND TPHCM Phan Văn Mãi: Có những việc họp '5 lần 3 lượt' vẫn chưa giải quyết xong
TPO - Theo ông Phan Văn Mãi, những vướng mắc trong công tác đầu tư công đến từ vấn đề quy hoạch, đất đai, bồi thường, tái định cư đến thủ tục dự án, quyết toán…  Hiện tại, UBND TPHCM đang thành lập tổ chuyên trách theo dõi hằng ngày, xác định hiện tại có bao nhiêu nội dung đến hạn và nhắc các sở, ngành, địa phương.