Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Quantum tại Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
Vừa qua, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam và Tập đoàn Quantum - một trong những Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Theo đó, Nessar chính thức trở thành nhà phân phối các giải pháp, sản phẩm của Quantum tại thị trường Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác giữa hai thương hiệu lớn và uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Nessar và Quantum hứa hẹn sẽ đem đến một hệ sinh thái giải pháp, sản phẩm về lưu trữ dữ liệu và quản lý vòng đời dữ liệu đáp ứng được các nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp đảm bảo tối ưu về mặt công nghệ và chi phí đầu tư.

Nessar trở thành nhà phân phối chính thức của Quantum tại Việt Nam ảnh 1

Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam và Tập đoàn Quantum đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Chia sẻ tại Lễ ký kết, ông Kelver Choo đại diện Tập đoàn Quantum nhận định: “Chúng tôi kỳ vọng Quantum và Nessar Việt Nam hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài, đảm bảo hợp tác minh bạch, bền vững, từ đó, khai thác tốt nhất tiềm năng của hai bên. Quantum đồng hành cùng Nessar cung cấp toàn bộ giải pháp, sản phẩm tới thị trường Việt Nam nhằm đáp ứng các nhu cầu về chuyển đổi số toàn diện hiện nay tại các đơn vị, doanh nghiệp. Chúng tôi hướng tới việc tư vấn và cung cấp các giải pháp tổng thể và chuyên biệt về Data Life Cycle, Cold Storage, Data Lake, Big Data Storage, Hyper Scale Storage, Ransomware Recovery, Enterprise Backup, Long-Term Data Archiving, Surveillance Data, HPC and AI Storage, Autonomous Vehicle Data Storage.”

Với sứ mệnh đem đến những giải pháp công nghệ toàn diện và hiện đại trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ, Nessar sẽ phân phối toàn bộ giải pháp, sản phẩm của Quantum và các gói dịch vụ đi kèm, cũng như các chính sách về tư vấn, hỗ trợ triển khai vận hành và bảo trì cũng như hậu mãi chính hãng - mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

“Tôi tin rằng việc trở thành nhà phân phối chính thức của Quantum sẽ mở ra nhiều cơ hội và giá trị cho đối tác tiềm năng, đặc biệt giúp khách hàng có thể tiếp cận gần hơn tới các giải pháp, sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, đồng thời gia tăng trải nghiệm của họ thông qua các giải pháp quản lý vòng đời dữ liệu, lưu trữ dữ liệu tốt nhất với các giải pháp, sản phẩm và dịch vụ đến từ Quantum”, ông Nguyễn Thạc Nam, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam khẳng định.

Quantum Corporation là một tập đoàn công nghệ có trụ sở chính tại San Jose, California, Mỹ và có 32 chi nhánh, văn phòng ở khắp nơi thế giới, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp, sản phẩm về lưu trữ dữ liệu, quản lý dữ liệu với các định dạng dữ liệu khác nhau bao gồm: Structured Data, Semi Structured Data và Unstructured Data. Với hơn 11.000 khách hàng trên thế giới đã tin tưởng sử dụng giải pháp, sản phẩm, cùng với đó là 30.000 hợp đồng được phản hồi tích cực về sản phẩm trên toàn cầu và hơn 55 exabytes (EB) được lưu trữ và bảo vệ từ các giải pháp, sản phẩm của Quantum.

Quantum hiện đang đồng hành cùng Nessar trong việc giới thiệu, tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ quản lý vòng đời dữ liệu chuyên dụng phục vụ quá trình các đơn vị, doanh nghiệp thực hiện quá trình chuyển đổi số. Các giải pháp đưa ra luôn hướng đến các tiêu chí: Đơn giản, hiệu quả trong tích hợp và vận hành, tối ưu chi phí đầu tư, dễ dàng nâng cấp mở rộng nhằm đáp ứng yêu cầu của chuyển đổi số liên tục hiện nay. Với khả năng cung cấp giải pháp được xây dựng để đáp ứng nhu cầu đa dạng ở mọi giai đoạn trong vòng đời dữ liệu trong các hệ thống chuyển đổi số, Quantum đem đến cho khách hàng khả năng quản lý và lưu trữ dữ liệu với tính linh hoạt, khả năng chia sẻ của dữ liệu cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức tối đa.

Công ty Cổ phần Công nghệ Nessar Việt Nam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp công nghệ thông tin, bằng năng lực và uy tín của mình, Nessar đã từng bước trở thành một trong những công ty có uy tín trên thị trường về phân phối và tích hợp hệ thống lưu trữ, bảo mật, hạ tầng mạng và viễn thông.

Hiện Nessar đang được rất nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược tại thị trường Việt Nam. Hiện Nessar là đơn vị phân phối các giải pháp, sản phẩm công nghệ đến từ hơn 30 hãng công nghệ hàng đầu thế giới như: Quantum, Stellar Cyber, Array Networks, Hillstone Networks, Firemon, Cubro Networks, Ridge Security, Holm Security, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Ruckus, Opswat, ACTi, Digital.ai, Advenica, Soti, Cyber Test Systems, Radiant Logic…

Trong đó Nessar đã cung cấp rất nhiều giải pháp chuyên dụng cho khách hàng lớn platform Giám sát an toàn thông tin SOC, giải pháp Data Life Cycle nền tảng lưu trữ và quản lý vòng đời dữ liệu cho dữ liệu lớn, giải pháp NOC, Quản lý chính sách và tối ưu Firewall, SSO, Application Security, Auto Pentest, MDM và nhiều giải pháp theo xu hướng công nghệ mới nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, hỗ trợ khách hàng quản trị dữ liệu hiệu quả và thông minh trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0.

MỚI - NÓNG