Nessar bật mí "bí kíp” bảo mật thông tin an toàn tại Vietnam Security Summit 2021

0:00 / 0:00
0:00
Tại s ự kiện Vietnam Security Summit 2021, Công ty cổ phần c ông nghệ Nessar Việt Nam (Nessar) mang tới một trong những giải pháp hàng đầu về xu hướng an toàn, bảo mật thông tin trên thế giới - Giải pháp Open XDR Platform – Stellar Cyber trong việc xây dựng các trung tâm giám sát an toàn thông tin (SOC) tự động, hiệu quả.

Vietnam Security Summit là sự kiện hàng đầu về an toàn, bảo mật thông tin tại Việt Nam được sự chủ trì của Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức thường niên nhằm đem tới cho khách tham dự một bức tranh toàn cảnh về hiện trạng an toàn thông tin tại Việt Nam.

Tại sự kiện, các chuyên gia sẽ đưa ra cácnhận định, phân tích và dự báo các xu hướng tấn công mạng mới nổi, công nghệ, giải pháp phòng chống các cuộc tấn công ngày càng tinh vi. Sự kiện là cơ hội kết nối các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp, các nhà cung cấp giải pháp và các chuyên gia bảo mật hàng đầu trên thế giới trao đổi, chia sẻ và hợp tác trong lĩnh vực an ninh, bảo mật thông tin.

Sự kiện được biết tới là một diễn đàn uy tín và lớn nhất về an toàn, bảo mật thông tin tại Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hơn 1000 đại biểu là những lãnh đạo, chuyên gia về công nghệ thông tin, bảo mật thuộc nhiều ngành nghề khác nhau thuộc khối chính phủ, tài chính và ngân hàng, viễn thông, sản xuất, vận chuyển, y tế,...

Nessar bật mí "bí kíp” bảo mật thông tin an toàn tại Vietnam Security Summit 2021 ảnh 1

Chuyên gia bảo mật của Nessar Ông Vũ Thành Công chia sẻ về giải pháp Open XDR Platform

Với mong muốn tối ưu về chi phí đầu tư, vận hành hệ thống an toàn thông tin cho các tổ chức và doanh nghiệp, Nessar đã đem đến và giới thiệu Giải pháp nền tảng Open XDR Platform – Stellar Cyber ( USA) trong việc xây dựng trung tâm điều hành an toàn thông tin (SOC) tự động, hiệu quả.

Chuyên gia về an toàn, bảo mật thông tin, ông Vũ Thành Công – Giám đốc trung tâm công nghệ Nessar cho rằng, tình hình an toàn thông tin trong những năm gần đây diễn biến khá phức tạp. Tại Việt Nam, các cuộc tấn công mạng, xâm nhập trái phép vào hệ thống của các cơ quan nhà nước, các tổ chức, doanh nghiệp để phá hoại hoặc thu thập lấy cắp thông tin ngày càng gia tăng. Việc xây dựng và vận hành hệ thống giám sát an toàn thông tin, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực, tài chính là hết sức cần thiết.

Nessar bật mí "bí kíp” bảo mật thông tin an toàn tại Vietnam Security Summit 2021 ảnh 2

Giao diện Giải pháp Open XDR Platform của Nessar phân phối 1

Hiện nay hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp đều tập trung chú trọng đầu tư, phát triển hệ thống giám sát an toàn thông tin. Tuy nhiên để xây dựng, đầu tư một hệ thống giám sát an toàn thông tin đầy đủ và hiệu quả, các doanh nghiệp cần rất nhiều nguồn lực về chi phí đầu tư, nhân sự vận hành và đặc biệt là về công nghệ áp dụng triển khai mà không phải bất kỳ đơn vị, doanh nghiệp nào cũng có thể ứng dụng, triển khai được.

Với việc giải pháp Open XDR Platform- Stellar Cyber ( USA) đã được tích hợp đầy đủ các module trên một nền tảng duy nhất về phân tích an toàn thông tin. Sử dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) trong việc xử lý bất thường và nâng cao độ chính xác của các cảnh báo; phát hiện xâm nhập sử dụng học máy (Marchine Learning); sử dụng Next gen IDS/SandBox thế hệ mới chống lại các cuộc tấn công có chủ đích (ATP); NTA để phân tích dữ liệu mạng; NEXT GEN SIEM để phân tích và xử lý dữ liệu logs thế hệ mới; UBA để phân tích hành vi người dùng; SOAR điều phối phản ứng đảm bảo ANTT, vận hành an ninh tự động; Threat Intelligent là giải pháp thông tin về mối đe dọa an ninh mạng; Incident Management tạo ra các ticket, gán cho người vận hành xử lý; Multi-tenant phân chia, quản lý và xử lý dữ liệu bảo mật riêng biệt theo nhu cầu quản lý; Asset Analytic phân tích rủi ro các tài sản công nghệ thông tin... Với các nền tảng công nghệ tiên tiến, Nessar mong muốn hỗ trợ, tư vấn & hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp có thể xây dựng & vận hành hệ thống giám sát an toàn thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nessar Việt Nam hiện là nhà phân phối chính thức các giải pháp, sản phẩm mạng, bảo mật, Công nghệ thông tin của các hãng nổi tiếng trên thế giới hiện nay: Stellar Cyber, Array Networks, Hillstone Networks, Cubro Networks, Comodo, Ridge Security, Holm Security, Quantum, Senhasegura, Zecurion, LiveAction, Ruckus, Opswat, ACTi, Digital.ai, Imvision, Advenica.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ô đất được phân lô tại thôn Dộc Lịch, xã Hướng Đạo

Vĩnh Phúc tạm dừng cấp quyền sử dụng đất để chặn phân lô bán nền

TPO - Để tránh tình trạng bát nháo trong phân lô bán nền, tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu đối với trường hợp đã chia tách đất, có xây dựng đường giao thông và có dấu hiệu kinh doanh bất động sản, hiện trạng thửa đất được phân lô chưa hoàn thiện các hệ thống hạ tầng theo quy định thì tạm dừng cấp quyền sử dụng đất.
Cư dân giăng băng rôn tại chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân.

Hà Nội thúc giải quyết khu chung cư bị 'kẹt' giữa 2 quận

TPO - Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa có văn bản gửi Chủ tịch Uỷ ban nhân dân phường Mỹ Đình 2 về việc đôn đốc giải quyết đơn thư liên quan chung cư Dreamland Bonanza Duy Tân, trước phản ánh chủ đầu tư bán nhà sai địa chỉ ảnh hưởng đến việc cấp sổ đỏ, hộ khẩu, việc học đúng tuyến cho con em.
Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

Bắc Giang: 'Sốt' cả đất giáp núi, nhà đầu tư rầm rộ trả giá cao xong bỏ cọc

TPO - Thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm tại Bắc Giang trở nên "sốt" nóng khi ồ ạt tổ chức các phiên đấu giá đất khắp nơi với giá trúng chênh lệch hàng trăm tỷ đồng so với giá khởi điểm. Thậm chí nhiều khu vực, đất giáp núi cũng hút người mua, nhưng sau đó nhiều phiên lại phải hủy kết quả trúng vì nhà đầu tư liên tục bỏ cọc.
Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

Loạt dự án bất động sản đưa ra đấu giá, đấu thầu rồi vẫn về chủ cũ

TPO - Thời gian qua, tại nhiều địa phương như Quảng Ninh, Thái Nguyên, Hưng Yên… nở rộ tình trạng dự án bất động sản chậm triển khai, sai phạm trong quá trình thực hiện nhưng sau khi tổ chức đấu thầu, đấu giá lại những khu đất dự án này vẫn thuộc về tay chủ cũ khiến dư luận xôn xao cho rằng chỉ mang tính hình thức, nhằm “hợp thức” cho sai phạm.