Ném lựu đạn cay khống chế đối tượng buôn ma túy

Trước sự chống trả điên cuồng của Tự, lực lượng công an đã ném lựu đạn hơi cay vào nhà, đồng thời lên phương án đột kích và đã khống chế được đối tượng, dẫn giải về trụ sở.

Trưa nay 22.4, tại đường Trần Văn Lan, phường Cát Bi, quận Hải An, Tp Hải Phòng, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an Tp Hải Phòng đã tổ chức bắt giữ đối tượng Phạm Văn Tự (1976, trú tại địa chỉ trên).

Ném lựu đạn cay khống chế đối tượng buôn ma túy ảnh 1

Người dân hiếu kỳ tụ tập xem công an bắt tội phạm.

Ngay khi phát hiện bị công an bao vây, Tự đã đóng hết các cửa ra vào, cố thủ trong nhà, chống đối quyết liệt nên lực lượng Công an đã phải nỗ một số quả lựu đạn hơi cay đáp vào nhà để khống chế. Tự đáp trả lại bằng cách liên tục ném đồ đạc ra ngoài để chống lại công an.

Công an Hải Phòng phải huy động hàng trăm cán bộ chiến sĩ để bao vây ngôi nhà. Người dân khu vực xung quanh đã tập trung để xem công an vây bắt đối tượng Tự.

Trước sự chống trả điên cuồng của Tự, lực lượng công an đã ném lựu đạn hơi cay vào nhà, đồng thời lên phương án đột kích nhà Tự. Sau đó, công an đã vào nhà và khống chế được Phạm Văn Tự, dẫn giải về trụ sở.

Theo thông tin ban đầu, Tự là đối tượng có nhiều tiền án tiền sự và đang bị truy nã về tội mua bán trái ma túy trái phép.

Hiện các cơ chức năng đang tiếp tục điều tra mở rộng đường dây ma túy này.

Theo Theo Lao Động
MỚI - NÓNG
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
Thúc tiến độ các tuyến metro, đường Vành đai 3, cao tốc TPHCM - Mộc Bài...
TPO - Nhấn mạnh các nghị quyết được thông qua trong kỳ họp, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ đề nghị UBND thành phố, các sở, ban ngành tập trung đẩy nhanh tiến độ các dự án đã được Trung ương phê duyệt, trong đó có tuyến metro số 1, số 2, cao tốc TPHCM - Mộc Bài, đường Vành đai 3 và đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa...