Nasri lỡ World Cup, siêu mẫu Anh chửi HLV Pháp xa xả

Nasri và bạn gái trong hộp đêm.
Nasri và bạn gái trong hộp đêm.
TPO - Bạn gái của Samir Nasri đã tổng sỉ vả HLV đội tuyển Pháp Didier Deschamps sau khi ông không triệu tập tiền vệ này chuẩn bị tham dự World Cup.

Siêu mẫu Anh Anara Atanes đã thể hiện sự không hài lòng về quyết định bỏ rơi Nasri của HLV Deschamps dù anh đang thăng hoa cùng với Man City mùa này. Atanes đã viết trên twitter cá nhân với những lời lẽ thô tục nhằm vào tuyển Pháp và cá nhân Deschamps.

Tuy nhiên, đây không phải là quyết định bất ngờ bởi Nasri tự cảm thấy rằng đó sẽ điều sẽ đến, nhất là khi Deschamps đang cố gắng thanh lọc đoàn quân Les Bleus sau thất bại tại World Cup 2010 và Euro 2012.

Cựu cầu thủ của Arsenal đang khá thành công ở cấp độ CLB và vừa có mùa giải tốt dưới thời tân HLV Manuel Pellegrini. Nasri là người ghi bàn thắng mở màn trong chiến thắng 2-0 trước West Ham giúp Man City đăng quang Premier League cuối tuần qua.

Song ngay sau đó, Nasri đã thừa nhận rằng mình sẽ không được tham dự World Cup 2014 vào mùa hè này tại Brazil. Đêm qua, Deschamps đã chính thức xác nhận điều này khi danh sách 30 cầu thủ không có tên Nasri.

MỚI - NÓNG