Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Delilah Hamlin diện phong cách không nội y táo bạo ra phố ở Los Angeles ngày hôm qua và lọt ống kính giới săn ảnh.
Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 1 Người đẹp sinh năm 1998 mặc áo trắng 3 lỗ ôm sát, lộ rõ vòng một không nội y nâng đỡ và sải bước trên phố bất chấp ánh nhìn. Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 2 Delilah Hamlin tên đầy đủ là Delilah Belle Hamlin, đang là ngôi sao trẻ ở Hollywood. Cô hoạt động ở nhiều vai trò như người mẫu, ngôi sao mạng xã hội, Youtuber kiêm nhà thiết kế thời trang.  Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 3 Người đẹp 9x cũng chia sẻ hình ảnh mặc trang phục sexy này lên trang cá nhân Instagram có 1,3 triệu người theo dõi. Bức ảnh thu hút hơn 20 ngàn lượt thả tim sau 5 giờ đăng tải.
Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 4 Trước đó mấy hôm, Delilah Hamlin đi chơi tối ở West Hollywdood với bộ váy áo lụa màu nâu đậm, cũng với phong cách không nội y. Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 5 Là người mẫu nên Delilah Hamlin sở hữu body thon nuột cân đối Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 6 Con gái của minh tinh/ngôi sao truyền hình gạo cội Lisa Rinna và nam diễn viên Harry Hamlin chuộng thời trang gợi cảm táo bạo. Trong ảnh, cô cùng bạn trai hơn 3 tuổi Eyal Booker trong một lần dắt chó dạo phố. Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 7 Eyal Booker là sao của show truyền hình thực tế "Love Island" ở Anh. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ tháng 5/2019.
Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 8 Tuy nhiên, phải sau 6 tháng hẹn hò thì cặp đôi mới công khai chuyện tình cảm. Ảnh: Delilah Hamlin và bạn trai chụp quảng cáo thời trang cho Revice Denim hồi tháng 2 vừa qua, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Sam Dameshek.
Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 9 Delilah Hamlin khoe sắc vóc gợi cảm trong bộ bikini màu xám, tôn làn da rám nắng và đường cong đẹp mắt
Nàng mẫu Delilah Hamlin 'thả rông' vòng một táo bạo ra phố ảnh 10
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
Doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu thua lỗ nặng
TPO - Theo nhiều doanh nghiệp (DN) bán lẻ xăng dầu, thời gian qua, hàng trăm DN luôn trong trạng thái hoạt động bấp bênh, thua lỗ nặng nề nên việc thành lập một hiệp hội là nhằm bảo vệ quyền lợi của các hội viên.