Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển

TPO - Mỹ nhân nước Úc khiến các quý ông ngây ngất với những shoot hình táo bạo trên tạp chí Marie Claire số mới.
Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển ảnh 1 Robyn Lawley tươi trẻ rạng ngời trên bìa tạp chí Marie Claire Úc số tháng 11/2019.
Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển ảnh 2 Người đẹp 30 tuổi cao 1m89, là một trong số người mẫu ngoại cỡ hot nhất hiện nay, bên cạnh những cái tên đình đám như Ashley Graham, Iskra Lawrence, Candice Huffine...
Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển ảnh 3 Robyn còn là người mẫu áo tắm quen thuộc của tạp chí danh tiếng Sports Illustrated.
Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển ảnh 4 Có thời điểm Robyn nặng gần 90 kg, với các chỉ số hình thể 96.5-81-107 cm. Mỹ nhân xứ kangaroo táo bạo trút xiêm y phô đường cong nóng bỏng trước biển.
Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển ảnh 5 Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, cô còn là nhà hoạt động môi trường tích cực với tiếng nói mạnh mẽ.
Nàng mẫu béo Robyn Lawley khỏa thân trước biển ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

Hoa hậu Thùy Tiên trao tặng trang phục thi Miss Grand cho bảo tàng

TPO - “Có một điều làm Tiên tự hào là những bộ đồ đi thi này đã được rất nhiều bạn thí sinh và fans tỏ rõ sự thán phục về vẻ đẹp của nó. Các bạn ồ lên rằng sao bộ đồ đẹp thế, các nhà thiết kế Việt Nam tài năng thế. Thực sự Tiên rất vui vì những thiết kế này được đề cao và tiệm cận với thời trang quốc tế”, Thùy Tiên chia sẻ.