Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển

TPO - Helena Sauzier hút mọi ánh nhìn với áo tắm 2 mảnh, khoe body săn chắc thon nuột ở bãi biển Tamarama (Sydney, Úc) ngày hôm qua.
Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 1 Helena Sauzier mặc bộ bikini màu tím than nhỏ xíu, khoe sắc vóc gợi cảm và nuột nà Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 2 Người đẹp sinh năm 1994, là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội và truyền hình thực tế nổi tiếng ở xứ chuột túi Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 3 Cô là một trong những người đẹp được yêu thích của show The Bachelor mùa 7 ở Úc.
Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 4 Tham gia show truyền hình, nàng mẫu 9x ngày càng nổi tiếng và được truyền thông săn đón.
Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 5
Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 6 Cô nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, làm đẹp... và thường chia sẻ các thông tin, hình ảnh lên Instagram có gần 60 ngàn người theo dõi. Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 7
Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 8 Cô vừa công khai chuyện tình cảm với thủy thủ người Úc tên Tom Slingsby. Nàng mẫu 9x Helena Sauzier đẹp như tạc tượng ở biển ảnh 9 
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm