Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch

TPO - Trong buổi sáng đầu tiên của năm 2021, nhiều người dân Hà Nội đã nô nức ra đường chào đón năm mới trong điều kiện thời tiết khá lý tưởng, trời lạnh những đã có nắng ấm.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 1 Sau đêm giao thừa náo nhiệt, sáng sớm nay Hà Nội thanh bình khác lạ, quảng trường Lăng Bác nắng ấm trong veo.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 2 Sáng đầu năm Tết dương lịch, nhiều con phố thường ngày náo nhiệt là thế giờ yên bình vô cùng.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 3 Chợ Đồng Xuân bình yên trong nắng sớm Tết dương lịch.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 4 Dường như sự sôi động náo nhiệt ồn ã đã ở lại cùng với đêm Countdown 2021 để Hà Nội có một buổi sáng đầu năm thanh bình, nhẹ nhàng đến thế.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 5 Từ sáng sớm, mặc dù thời tiết còn khá lạnh nhưng Hà Nội đã bắt đầu được đón những tia nắng đầu tiên của năm mới mang theo nhiều sự háo hức đón chờ một năm mới thuận buồm xuôi gió, bình yên.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 6 Nắng ấm lên, người dân Thủ đô đã đổ ra đường vui chơi đón chào năm mới.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 7 Khắp các phố phường Hà Nội được trang hoàng cờ hoa rực rỡ đón chào năm mới. Nhiều người đã chọn cách đi bộ trong buổi sáng thanh bình, trong lành.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 8 Phía quảng trường trước tượng đài Lênin, nhiều gia đình tranh thủ nắng ấm đã cho các bạn nhỏ ra vui chơi đón chào năm mới.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 9 Nụ cười rạng rỡ của bạn nhỏ khi được bố mẹ dẫn đi chơi ngày đầu tiên của năm mới 2021.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 10 Nhiều người tranh thủ thời tiết nắng ấm đã ra đường vui chơi, chụp ảnh để đón không khí Tết khá đặc biệt của năm nay.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 11
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 12 Công viên Thủ Lệ là địa điểm được rất đông các gia đình đã lựa chọn đưa con em mình đến vui chơi ngày hôm nay.
Nắng đẹp người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết dương lịch ảnh 13 Nắng ấm là điều kiện thời tiết lý tưởng cho các gia đình đi vui chơi ngày đầu năm mới Tết dương lịch.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.
Đàn cò bay về trú ngụ trên những cánh rừng ngập mặn. Ảnh: Dũng Nhân

Có một vùng 'sông nước miền Tây' trên đất Bình Định

TPO - Đầm Thị Nại là đầm nước mặn lớn nhất tỉnh Bình Định, có diện tích hơn 5.000ha nằm trên địa phận các huyện Phù Cát, Tuy Phước và TP Quy Nhơn. Từ lâu, những cánh rừng ngập mặn nơi đây được ví như là "lá phổi xanh" với hệ sinh thái đa dạng độc đáo. Đầm cũng là nơi mưu sinh cho hàng trăm hộ dân sống ven khu vực này.