Nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh: Thay thế dần cáng và băng ca đẩy tay

Nhiều bệnh viện đưa xe điện vào phục vụ miễn phí bệnh nhân
Nhiều bệnh viện đưa xe điện vào phục vụ miễn phí bệnh nhân
Hiện nay, ngành Y tế nói chung và các bệnh viện nói riêng đã có nhiều biện pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Đáng chú ý, nhiều bệnh viện đã trang bị xe ô tô điện hoàn toàn miễn phí phục vụ người bệnh, tiến tới thay thế cáng và băng ca đẩy tay với nhiều ưu điểm vượt trội.
 1. Sự cần thiết trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

  Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh là đòi hỏi chính đáng của người dân và là việc làm cần thiết của các bệnh viện.

  Theo đó, nhiều bệnh viện đã đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để cải tiến quy trình, cải cách thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ đợi của người bệnh. Điều này cũng giúp bác sĩ và nhân viên y tế có đủ thời gian khám và tư vấn điều trị. Việc tăng cường công tác đào tạo, tập huấn về chuyên môn để theo dõi, quản lý và chữa bệnh cũng được các bệnh viện chú trọng.

  Đặc biệt hơn, nhiều bệnh viện đã đưa xe ô tô điện vào phục vụ miễn phí việc di chuyển bệnh nhân giữa các khoa với nhau, bệnh nhân nhập viện, xuất viện… giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, đỡ vất vả hơn khi khám chữa bệnh.

  Nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc sử dụng xe ô tô điện

  Xe ô tô điện ngày càng trở nên phổ biến và được ưa chuộng tại các bệnh viện, bởi những tính năng vượt trội, khắc phục hạn chế của việc dùng cáng và băng ca đẩy trước đây.

  Ưu điểm đầu tiên chính là tính tiện lợi của xe điện chở bệnh nhân di chuyển giữa các khoa khác nhau trong khuôn viên lớn của bệnh viện, cấp cứu nhập viện, chở thuốc… Xe điện góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ tại bệnh viện, tiết kiệm thời gian di chuyển, giúp cho việc cứu chữa bệnh nhân kịp thời, nhanh chóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

 2. Nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh: Thay thế dần cáng và băng ca đẩy tay ảnh 1 Xe điện giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân

  Đồng thời, nhờ sử dụng năng lượng điện, xe điện di chuyển êm ái và rất thân thiện với môi trường. Bệnh viện là nơi bệnh nhân điều trị bệnh, do đó giữ gìn sự trong lành cho môi trường là một trong những yếu tố rất cần thiết. Theo chứng nhận của các chuyên gia, việc sử dụng xe điện giúp giảm đến 42% lượng khí thải CO2 vào bầu khí quyển, góp phần tạo ra môi trường lý trưởng cho người bệnh yên tâm chữa trị.

  Bên cạnh đó, xe điện còn được trang bị băng cáng dùng để chở bệnh nhân chấn thương nặng, bệnh nhân sau phẫu thuật sức khỏe còn yếu, tránh mất sức khi dùng cáng và băng ca đẩy tay trong khuôn viên bệnh viện.

  Một trong những thương hiệu xe điện được nhiều bệnh viện lớn trên cả nước lựa chọn để phục vụ bệnh nhân đó là xe điện VN Electric Car, được sản xuất bởi Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và sản xuất Tùng Lâm.

 3. Nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh: Thay thế dần cáng và băng ca đẩy tay ảnh 2 Xe điện bệnh viện thương hiệu VN Electric Car góp phần giúp nâng cao chất lượng phục vụ người bệnh

  Là sản phẩm tự sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam, VN Electric Car ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường xe điện với ưu điểm dễ dàng thay thế và sửa chữa, động cơ tối ưu, tiết kiệm năng lượng và giá cả cạnh tranh. Đặc biệt, xe điện bệnh viện thương hiệu VN Electric Car của Tùng Lâm đã đạt Giải Nhất giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2013, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Đó cũng chính là lý do giúp Tùng Lâm trở thành đối tác tin cậy của nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quân y 109, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Trung ương Huế, bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ), bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng...

  Trong tương lai, xe điện sẽ là phương tiện đắc lực thay thế cáng và băng ca đẩy tay, đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho những bệnh nhân khám, chữa bệnh tại bệnh viện. Quý khách có nhu cầu mua xe điện bệnh viện chất lượng, vui lòng liên hệ:

  Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm

  Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh.

  Email: info@tunglamco.com.vn

  Hotline: 0966649486 (Mr. Tùng)

  Website: tunglamco.com.vn

MỚI - NÓNG