‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp

‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp
Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ xuất hiện và chia sẻ về kinh nghiệm chăm sóc da mặt tại sự kiện ra mắt giải pháp ngừa mụn đột phá Lock & Clear.

Sáng 26/8, thương hiệu Pond’s đã cho ra mắt dòng sản phẩm ngăn ngừa mụn mới với sự hiện diện của Ninh Dương Lan Ngọc, Helly Tống và  nhiều beauty bloggers như: Primmy Truong, Chloe Nguyen, Mailovebeauty, Emmi, Lien Anh Nguyen.

‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp ảnh 1

Dù đang bận rộn với các dự án điện ảnh khác, “Cám” vẫn tranh thủ xuất hiện trong sự kiện này.

‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp ảnh 2

Helly Tống dịu dàng trong chiếc váy trắng thướt tha

‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp ảnh 3 Primmy Trương - beauty blogger nổi bật với chiếc váy ren trắng, tôn lên vóc dáng 

Các khách mời thích thú trải nghiệm trực tiếp sản phẩm ngăn ngừa mụn mới. Bên cạnh đó, tất cả mọi người được chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp tư vấn nhiều kiến thức bổ ích để luôn sở hữu một làn da khỏe mạnh, sạch mụn.

‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp ảnh 4

Helly Tống chia sẻ về cơ hội được khám phá trải nghiệm giải pháp ngừa mụn mới ở New York 

‘Nàng Cám’ Lan Ngọc lộ bí quyết chăm sóc sắc đẹp ảnh 5

Emmi theo dõi phần trình bày từ đại diện khách hàng

Được biết, đây là dòng sản phẩm ngăn ngừa mụn rõ rệt sau 3 ngày với giải pháp Lock & Clear và hợp phức hoạt động Thymo-T từ New York. Đây sẽ là một “người bạn thân thiết” không thể thiếu dành cho phái yếu trong việc chăm sóc và ngăn ngừa mụn, đem đến tự tin cho các bạn gái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

(Ảnh: NVCC)

Hoàng Yến 'phản pháo' tin đồn có bầu sau ly hôn chồng trẻ

TPO - Sau li dị chồng trẻ, cô Xuyến “Về nhà đi con” chưa từng công khai người yêu mới. Song có lẽ ít ai tin người đẹp được gắn biệt danh “nữ diễn viên lẳng lơ nhất Việt Nam” chịu để “trái tim ngủ yên”. Thậm chí, có người còn nghi ngờ Hoàng Yến đang mang thai. Hoàng Yến giải thích: Chị đang diện váy size S, làm gì có chuyện “bầu bí” ở đây.