‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn

TPO - Giọng ca người Anh xuất hiện với vẻ đẹp đậm chất cổ điển trên tạp chí Vanity Fair số tháng 12.
‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 1

Dù sở hữu dáng vóc đẫy đà nhưng Adele vẫn luôn rất xinh đẹp với diện mạo quen thuộc: tóc vàng uốn lọn bồng bềnh, đôi mắt khói đậm và làn môi mọng.

‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 2

Qua góc máy nhiếp ảnh gia Tom Munro, nữ danh ca 28 tuổi ăn vận và trang điểm thanh lịch đầy cuốn hút.

‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 3

Sau tour lưu diễn khắp thế giới với album “25” – bán được 20 triệu bản trong 10 tháng, hiện Adele đang muốn dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm nhỏ. 

‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 4 Nữ ca sĩ đang có cuộc sống gia đình rất viên mãn.
‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 5

Adele và bạn trai 42 tuổi Simon Konecki đang lên kế hoạch đính hôn vào cuối năm nay. Cặp đôi đã hẹn hò được 5 năm và có một cậu con trai Angelo lên 4 tuổi. 

‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 6

‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 7
‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 8
‘Nàng béo’ Adele quyến rũ hút hồn ảnh 9 Adele hạnh phúc bên bạn trai hơn cô 14 tuổi Simon Konecki.
MỚI - NÓNG
Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tối cao Lê Minh Trí
Vì sao nên có luật đăng ký tài sản?
TP - Nói về việc thu hồi tài sản trong các vụ tham nhũng, kinh tế, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Tối cao Lê Minh Trí thừa nhận “cái mất và cái lấy lại chưa tương xứng”, bởi với hệ thống pháp luật hiện hành không phải lúc nào cũng có thể niêm phong, kê biên tài sản khi nó đã được “ẩn nấp”, che giấu ở ngoài xã hội, hay nhờ người khác đứng tên. Vì thế, để xử lý “khoảng trống” trên, ông Trí đề nghị xây dựng Luật Đăng ký tài sản làm căn cứ để xử lý tài sản bất minh.
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm