Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông

Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông
TPO – Bên dòng sông Hồng (đoạn chảy qua ngoại thành Hà Nội), các học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã thể hiện nét đẹp riêng trong buổi chụp hình ngoại cảnh.

>Chuyện tình lan can của nữ sinh cảnh sát
>Nữ sinh Cảnh sát hóa thân tiếp viên hàng không
>Những 'bóng hồng' luyện võ

Đây là buổi chụp hình ngoại cảnh - một trong nhiều hoạt động chuẩn vị cho cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2013” cấp Học viện
Đây là buổi chụp hình ngoại cảnh - một trong nhiều hoạt động chuẩn bị cho cuộc thi “Sinh viên thanh lịch 2013” cấp Học viện.
Tham dự cuộc thi có 11 cặp đôi đại diện xuất sắc cho mỗi khóa, chuyên ngành. Đối với một số thí sinh đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động chụp ảnh ngoại cảnh trong một cuộc thi
Tham dự cuộc thi có 11 cặp đôi đại diện xuất sắc cho mỗi khóa, chuyên ngành. Đối với một số thí sinh đây là lần đầu tiên tham gia hoạt động chụp ảnh ngoại cảnh trong một cuộc thi.
Thêm nữa, dù được đào tạo trong môi trường đặc thù, có nhiều khác biệt so với sinh viên các trường khác, nhưng những chiến sĩ cảnh sát tương lai này đã tạo được nhiều dấu ấn trong việc tạo dáng ghi hình
Thêm nữa, dù được đào tạo trong môi trường đặc thù, có nhiều khác biệt so với sinh viên các trường khác, nhưng những chiến sĩ cảnh sát tương lai này đã tạo được nhiều dấu ấn trong việc tạo dáng ghi hình.
Những chiến sĩ tương lai đã tự tin thể hiện nét tươi tắn, trẻ trung cũng như tự tạo dáng để chụp hình một cách thoải mái
Những chiến sĩ tương lai đã tự tin thể hiện nét tươi tắn, trẻ trung cũng như tự tạo dáng để chụp hình một cách thoải mái.
Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông ảnh 5
Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông ảnh 6
Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông ảnh 7
Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông ảnh 8
Được biết, tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua các nội dung như: tự giới thiệu, trình diễn trang phục, tài năng, ứng xử . Dự kiến cuộc thi sẽ chính thức diễn ra trung tuần tháng 3-2013.
Được biết, tham dự cuộc thi, các thí sinh sẽ trải qua các nội dung như: tự giới thiệu, trình diễn trang phục, tài năng, ứng xử...
Nam thanh, nữ tú cảnh sát bên sông ảnh 10
Hội thi nhằm xây dựng hình ảnh người đoàn viên Học viện CSND thanh lịch, giỏi về nghiệp vụ, có tư thế tác phong và phẩm chất đạo đức theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Dự kiến cuộc thi sẽ chính thức diễn ra trung tuần tháng 3-2013
Hội thi nhằm xây dựng hình ảnh người đoàn viên Học viện CSND thanh lịch, giỏi về nghiệp vụ, có tư thế tác phong và phẩm chất đạo đức theo 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân. Dự kiến cuộc thi sẽ chính thức diễn ra trung tuần tháng 3-2013.
Theo Viết
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Đặng Thy Nhi, sinh viên Y đa khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột

Nữ sinh Y khoa 9x: Hãy cống hiến khi còn trẻ vì tình nguyện ở đâu hay thế nào đều đáng quý

TPO - “Hơn 2 tháng nay, mình hỗ trợ, tư vấn hơn 150 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị tại nhà. Có nhiều bệnh nhân ngày nào cũng chờ mình gọi điện thoại đến kiểm tra tình trạng sức khỏe, nhiều người thông báo đã hết bệnh chính là động lực và niềm vui để tiếp tục cống hiến sức mình”, Đặng Thy Nhi, sinh viên Y khoa, trường Đại học Buôn Ma Thuột chia sẻ.
Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.