Cần Thơ:

Nam thanh niên giả mạo công văn nghỉ học để trêu ghẹo bạn bè

Công an làm việc với Lê Thanh H.
Công an làm việc với Lê Thanh H.
TPO - H. thừa nhận đã dùng phần mềm chỉnh sửa công văn nghỉ học của UBND thành phố Cần Thơ, rồi đăng lên mạng với mục đích trêu ghẹo bạn bè.

Ngày 2/3, Công an TP Cần Thơ làm việc với Lê Thanh H. (SN 1992) ngụ phường 5, TP. Vĩnh Long, hiện đang ở trọ trên đường Nguyễn Văn Linh, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 29/2, H. dùng điện thoại cá nhân chụp hình công văn 403 ngày 15/2 trên công thông tin điện tử của trường Đại học Y Dược Cần Thơ rồi dùng phần mềm trên máy tính để thực hiện chỉnh sửa nội dung ngày của văn bản 15/2 thành 29/2 và chỉnh sửa thời gian nghỉ học đến hết tháng 2/2020 thành tháng 3/2020. H. cho biết, sau khi chỉnh sửa xong đã đăng vào nhóm zalo để trêu ghẹo bạn bè.

Trước đó, ngày 1/3, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền công văn của UBND TP. Cần Thơ do ông Đào Anh Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố ký ngày 29/2, thông báo cho học sinh, sinh viên, học viên trên địa bàn nghỉ hết tháng 3 để phòng bệnh Covid-19

Ông Dũng khẳng định đó là công giả mạo, đồng thời yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông và Công an thành phố vào cuộc để xử lý nghiêm. Hiện Công an TP. Cần Thơ đang phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ xử lí theo quy định pháp luật.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo tỉnh TT-Huế kiểm tra công tác phòng dịch COVID-19 tại huyện Phú Lộc, giáp ranh với TP Đà Nẵng.
TT-Huế xác định nhiều trường hợp F1, F2 từ các chuỗi lây nhiễm COVID-19
TPO - Một nhân viên bar New Phương Đông từ Đà Nẵng từng trở ra Lăng Cô (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế), qua xét nghiệm sau đó được xác định mắc COVID-19 khiến cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế khẩn trương truy vết những người tiếp xúc, từ đó xác định nhiều trường hợp là F1, F2 của ca bệnh tại Đà Nẵng này.
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
Nhân viên y tế không được ăn tiệc buffet, đến công viên, rạp chiếu phim, quán bar
TPO - Sáng 7/5, Bộ Y tế đã có văn bản gửi các bệnh viện, yêu cầu định kỳ tổ chức xét nghiệm COVID-19 ngẫu nhiên cho nhân viên y tế ở các khoa, phòng có nguy cơ cao. Đồng thời yêu cầu nhân viên y tế không đến các địa điểm có nguy cơ cao lây nhiễm như ăn tiệc buffet, đến công viên giải trí, đến rạp chiếu phim, đến quán bar, karaoke...

Có thể bạn quan tâm

Đại diện viện kiểm sát thực hành quyền công tố tại tòa.

Anh trai ông chủ Nhật Cường bị đề nghị nhận 7 đến 8 năm tù

TPO - Phía truy tố cho rằng công ty Nhật Cường đã buôn lậu số thiết bị di động trị giá hàng nghìn tỷ, hưởng lợi bất chính 221 tỷ đồng. Ông chủ doanh nghiệp này đang bỏ trốn nhưng các nhân viên cần phải nhận án tù, trong đó bị cáo Bùi Quốc Việt là anh ruột Bùi Quang Huy bị đề nghị mức án từ 7 đến 8 năm tù.