Nam thanh niên đâm trung úy công an vì sợ bị bắt đi cai nghiện

TPO - Bị phát hiện sử dụng ma túy và sợ bị bắt đi cai nghiện, nam thanh niên đã đâm bị thương một trung úy công an rồi bỏ trốn khỏi địa phương.
Nam thanh niên đâm trung úy công an vì sợ bị bắt đi cai nghiện ảnh 1  Đối tượng Thiện.

Ngày 16/2, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang cho biết, cơ quan này vừa bắt tạm giam đối tượng Trần Hồng Thiện (24 tuổi, ngụ khóm Châu Long 8, phường Châu Phú B, TP Châu Đốc) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Theo đó, vào khoảng 2h sáng 28/11/2018, Công an phường Châu Phú B gồm các đồng chí Thiếu tá Lê Văn Tấn, Thượng úy Lê Văn Hậu và Trung úy Trần Văn Bé Năm kết hợp cùng lực lượng Bảo vệ dân phố thực hiện kế hoạch kiểm tra các cơ sở kinh doanh cho thuê lưu trú và trò chơi điện tử có dấu hiệu vi phạm.

Thời điểm trên, khi tổ công tác đến kiểm tra tiệm game bắn cá thuộc tổ 1, khóm Châu Quới 1, phường Châu Phú B thì phát hiện có một nhóm đối tượng, khi nhìn thấy lực lượng công an liền bỏ chạy. Nghi ngờ nhóm đối tượng này có dấu hiệu sử dụng ma túy nên tổ công tác liền đuổi theo.

Tuy nhiên, sau khi quay trở lại tiệm game thì Trung úy Năm bất ngờ bị đối tượng Thiện dùng kéo đâm 2 nhát vào người khiến đồng chí này bị thương rồi trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 13/2, đối tượng này mới đến Công an thành phố Châu Đốc đầu thú. Tại đây, Thiện khai nhận bản thân sử dụng ma túy và sợ bị bắt đưa đi cai nghiện nên đã hành hung đồng chí Năm để tẩu thoát.

MỚI - NÓNG