Nam thanh niên bị nước cuốn xuống cống tử vong

TPO - Hai nam thanh niên đang đi chơi thì gặp trận mưa lớn, dòng nước chảy mạnh cuốn 2 người này xuống ống cống thoát nước. Một người may mắn được kịp thời cứu sống, trong khi người còn lại tử vong dưới ống cống.

Ngày 10/9 cơ quan chức năng TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, cho biết hiện các ban ngành địa phương đang khẩn trương tu sửa các miệng cống xuống cấp. Động thái này được diễn sau một ngày xảy ra việc một người thanh niên tên Lâm Rong (26 tuổi) bị nước cuốn trôi xuống ống cống tử vong, một người khác may mắn được cứu sống.

Trước đó, chiều tối ngày 9/9 anh Lâm Rong cùng một người bạn điều khiển xe máy trên đường 418, khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên thì bị nước cuốn xuống một miệng cống không có nắp đậy.

Nam thanh niên bị nước cuốn xuống cống tử vong ảnh 1 Hiện trường nam thanh niên bị nước cuốn tử vong

Lúc bấy giờ, người dân đã men theo đường cống thoát nước và vớt được anh Lâm Rong cách hiện trường khoảng 800m nhưng nạn nhân đã tử vong. Trong khi đó, người đi cùng anh Lâm Rong may mắn được cứu sống.

Còn nhớ vào tháng 10/2016, tại Trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, một học sinh bị cuốn trôi xuống nắp cống không được che chắn. Lực lượng huy động nhiều người tìm kiếm nhiều ngày mới tìm thấy cháu bé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm